Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng tài năng cho Siêu trí tuệ Việt

27/07/2020 05:58 Việt Dũng
GDVN- Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng vừa tổ chức trao học bổng tài năng cho Siêu trí tuệ Lương Tuấn Phi, người có biệt danh “Đôi mắt ma thuật”.

Ngày 25/7/2020, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã tổ chức chương trình giao lưu giữa sinh viên, học sinh với các Siêu trí tuệ Việt.

Đó là các bạn: Nguyễn Quang Bình – cậu bé 8 tuổi có thể ghi nhớ và nhận diện chính xác gần 200 quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới; Lương Tuấn Phi – người có biệt danh là “Đôi mắt ma thuật”, có thể tìm kiếm các điểm ảnh và phân biệt 200 tờ giấy trắng khác nhau; Lê Sơn Tùng – sinh viên 22 tuổi với năng lực quan sát và kết hợp ghi nhớ khiến người khác phải nể phục; Lê Nguyễn Phước Vinh (14 tuổi) có biệt tài ghi nhớ 1.000 mốc lịch sử trong vòng 20 phút; Nguyễn Hồng Anh – 13 tuổi với biệt tài nhận diện và ghi nhớ tất cả các dữ liệu.

Phó Giáo sư Hồ Thanh Phong (phải) trao tặng học bổng cho Lương Tuấn Phi (ảnh: HIU)

Tại chương trình này, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Phó Giáo sư Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng đã trao suất học bổng tài năng ngành Quản trị Kinh doanh cho Siêu trí tuệ Lương Tuấn Phi.

Với suất học bổng này, trong tháng 9 tới đây, Tuấn Phi sẽ chính thức nhập học, trở thành tân sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Việt Dũng