Đồng Nai sẽ cho học sinh nghỉ học thêm một tuần để chống dịch bệnh

06/02/2020 14:20 Phương Linh
(GDVN) - Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai xác nhận, lãnh đạo tỉnh đã cho phép học sinh tỉnh này nghỉ học thêm một tuần để chống dịch bệnh.

Ngày 6/2/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

Hội nghị này được nối kết trực tiếp đến toàn bộ các Phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh, các trường trung học phổ thông.

Học sinh Đồng Nai được nghỉ học thêm một tuần nữa để phòng chống dịch virus Corona (ảnh minh họa: nguoiduatin.vn)

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai đã xác nhận với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, tại hội nghị này, bà Huỳnh Lệ Giang – Giám đốc Sở này thông báo, lãnh đạo tỉnh này đã đồng ý về mặt chủ trương cho phép học sinh của tỉnh tiếp tục nghỉ học thêm một tuần nữa.

Thông báo chính thức về việc này sẽ được phát đi trong chiều ngày hôm nay.

Người đứng đầu ngành giáo dục tỉnh Đồng Nai yêu cầu:  Học sinh, sinh viên, cán bộ và giáo viên, nhân viên của ngành cần cảnh giác, làm tốt công tác phòng chống dịch, vệ sinh trường học, nhưng cũng phải bình tĩnh, tránh hoang mang.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai yêu cầu, cần tỉnh táo trước các tin đồn thất thiệt, tuyệt đối không thông tin trên mạng xã hội những thông tin không chính xác về dịch, nếu vi phạm là sẽ bị xử lý nghiêm.

Phương Linh