Duyên dáng Hà Thành bước vào vòng chung khảo 1

12/03/2012 06:00 Bích Thảo
(GDVN) - Sáng ngày 11 – 3, 42 thí sinh đã cùng tranh tài trong vòng thi chung khảo 1 cuộc thi Duyên dáng. 30 thí sinh nào sẽ cùng bước tiếp đến đích chiến thắng?

Vòng Chung khảo 1 cuộc thi quy tụ 42 thí sinh xuất sắc đã lọt qua vòng sơ khảo. Vòng thi gồm có hai phần thi Online, bình chọn thí sinh yêu thích qua tin nhắn, thời gian đến hết 23h59’. Vòng Offline thuyết trình trang phục thể hiện ước mơ nghề nghiệp tương lai.

Các thí sinh tập trung trước buổi thi

Để chuẩn bị cho vòng thi các bạn thí sinh đã phải tự chọn, tự thiết kế trang phục thể hiện nghề nghiệp tương lai mà mình mong muốn. Qua đó, các bạn thí sinh có thể thể hiện gu thẩm mỹ, khả năng thuyết trình, cũng như ứng xử với những câu hỏi của ban giám khảo.

Mỗi thí sinh chọn 1 nghề nghiệp và trang phục khác nhau

Nhiều bộ trang phục lộng lẫy, kiêu sa đã được các bạn thí sinh chọn lựa kĩ lưỡng. Áo dài thướt tha luôn gắn liền với biểu tượng của các cô giáo tương lai, hay những bộ cánh sặc sỡ, lộng lẫy của các cô ca sỹ, người mẫu.


Tiếp viên hàng không, biên tập viên là nghề được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Tuy có thể cùng chọn lựa một ngành nghề, nhưng mỗi bạn đều có những cách thể hiện bản thân mình riêng biệt. 


Sau vòng thi 25 thí sinh trình được ban giám khảo chọn và 5 thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ lọt vào vòng chung khảo 2.


Kết quả sẽ được công bố chính thức vào chiều ngày 12 – 3. Sau đó, các thí sinh sẽ được tham gia các hoạt động bên lề như đạp xe quanh hồ Gươm, chụp hình… 

Bích Thảo