Em gái Công Vinh gợi cảm trong bộ áo liền quần

09/02/2012 06:00 Theo Kenh14, VTC
Hiện tại Lê Khánh Chi - Hoa khôi trường ĐH Văn hóa Hà Nội cũng đã nổi tiếng không kém anh trai.

Thời gian gần đây, Khánh Chi đang thử nghiệm với vai trò người mẫu ảnh. Công việc mới chắc hẳn khiến Chi gặp nhiều khó khăn?

Thực ra nói là công việc thì không đúng vì mình chỉ tham gia vào lĩnh vực này để thỏa mãn sở thích của mình thôi. Mình nghĩ tuổi trẻ mà cái gì cũng nên biết một chút thì cuộc sống sẽ thú vị hơn.

Mọi người vẫn thường bảo giới người mẫu nhiều cám dỗ thường đem lại nhiều tăm tiếng và cũng không ít tai tiếng. Đã có nhiều bậc đàn anh, đàn chị trong giới showbiz phải nếm trải cùng lúc cả “trái đắng” và “vị ngọt”. Chi có sợ kịch bản đó xảy đến với mình?

Thực ra mình không xác định sẽ theo nghề người mẫu. Mình chỉ tham gia để biết và xem nó như thế nào nên mình không sợ sẽ gặp phải những scandal như vậy.


Khánh Chi đã từng “bật mí” về “nửa kia của mình”. Bạn có vui lòng chia sẻ thêm về chuyện tình cảm hiện tại của hai người?

Chuyện tình cảm vốn là chuyện rất tế nhị. Mình thực sự rất ngại khi đề cập tới vấn đề này nhưng đúng là mình may mắn và hơi áp lực một chút khi được mọi người để ý khá kỹ về chuyện riêng. Mình và anh ấy chia tay cũng khá lâu rồi. Hiện tại, mình thích cuộc sống một mình hơn và mình cũng muốn tập trung nhiều cho việc học tập.


Bạn từng chia sẻ sau khi tốt nghiệp sẽ chọn nghề quản lý như ngành mình đang theo học. Quyết định này là ở bạn hay do anh Vinh, bố mẹ và các chị gái định hướng?

Thực ra bố mẹ và anh chị của mình luôn tôn trọng suy nghĩ cũng như quyết định của mình, vì thế mà mọi người không bao giờ tạo ra áp lực chọn nghề nghiệp cho mình. Quyết định sau này ra trường có một công việc ổn định phù hợp với ngành mình đang theo học là do bản thân mình muốn như thế.
Theo Kenh14, VTC