Front The Most 2012: Sân chơi cho người thích làm MC tiếng Anh

14/03/2012 14:42 Xuân Trung
(GDVN) - Đêm Chung kết cuộc thi "Front The Most 2012" mùa thứ 6 vừa qua với 10 điểm nhấn đến từ 10 thí sinh tài năng nhất, ấn tượng nhất cuộc thi.

"Front The Most" là cuộc thi MC tiếng Anh thường niên do CLB Tiếng Anh trường  Đại Học Ngoại Thương tổ chức.

Với mục đích tạo ra sân chơi cho bạn trẻ yêu thích tiếng Anh,  "Front The Most" đã là cuộc thi không thể bỏ qua với những bạn trẻ yêu thích tiếng Anh và muốn làm chủ sân khấu.

10 thí sinh xuất sắc vào thi chung kết cuộc thi Front The Most.

Qua 5 năm thực hiện, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo của học sinh, sinh viên trên toàn địa bàn Hà Nội, đồng thời được giới chuyên môn đánh giá cao.

Năm 2012, "Front The Most" có sự đổi mới trong từng phần thi.

Phần dẫn đơn “solo”  ngày càng thêm phần hấp dẫn với các “trouble” hài hước nhưng không kém phần hóc búa, khó giải được ban tổ chức cố tình tạo ra nhằm thử thách bản lĩnh sân khấu của từng thí sinh.

Ban Giám Khảo ấn tượng trước phần thi của các thí sinh

Phần dẫn đôi "duo" cũng góp phần không nhỏ tạo nên thành công cho cuộc thi. 5 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng solo, có cơ hội được dẫn duo với MC chuyên nghiệp: MC Thái Bảo, Mạnh Tùng, Phương Linh…

Thành phần Ban giảm khảo của đêm Chung kết, bao gồm: MC Diễm Quỳnh, MC Lê Anh, diễn viên Minh Tiệp, ông Jacques (Head teacher của trung tâm GLN). Ban giám khảo đã tỏ ra rất ấn tượng trước sự tổ chức chuyên nghiệp  cũng như sự tài năng của các thí sinh trẻ tuổi.

Trải qua hai phần thi Dẫn đơn và Dẫn đôi, đêm chung kết đã tìm  ra chủ nhân của giải nhất, thí sinh Lê Hồ Thu Giang (ĐH Ngoại Thương), giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về thí sinh Đỗ Diệu Anh (ĐH Ngoại Thương) và thí sinh Phạm Tâm Anh (THPT Chuyên Ngoại Ngữ).

Điểm nóng

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Ôn thi Đại học

Tư vấn tuyển sinh

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

 Đổi mới Giáo dục

 Xem nhiều nhất trong tháng

Xuân Trung