Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh đăng đàn, trả lời dạy thêm

04/08/2016 14:59 Phương Linh
(GDVN) - Cùng với 1 Phó Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh, 1 Giám đốc Sở khác, chiều hôm nay, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ đăng đàn trả lời dạy thêm, học thêm.

Bắt đầu từ chiều 4/8 đến hết sáng ngày 5/8, các đại biểu tham dự kỳ họp HĐND TP.Hồ Chí Minh lần thứ 2, khóa IX tiếp tục ngày làm việc, với phần chất vấn và trả lời chất vấn của các đại biểu HĐND thành phố với lãnh đạo các Sở, ban ngành.

Dự kiến, cùng với Giám đốc Sở Giao thông Vận tải và 1 Phó Chủ tịch UBND thành phố phụ trách đô thị, thì ông Lê Hồng Sơn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh cũng sẽ phải đăng đàn, trả lời chất vấn của các đại biểu.

Một lớp ôn tập hè sáng ngày 22/7 ở Trường trung học phổ thông Nguyễn Hữu Cảnh (ảnh: P.L)

Các vấn đề mà ông Sơn dự kiến sẽ phải nhận các câu hỏi chất vấn từ phía các đại biểu là vấn đề liên quan đến dạy thêm học thêm trong và ngoài nhà trường.

Đây cũng là vấn đề mà trong nhiều tuần vừa qua, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã có hàng loạt bài phản ánh, cũng như thông tin các sai phạm liên quan đến vấn đề này của các trường.

Ngoài ra, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Văn Khoa và Giám đốc Sở Giao thông Vận tải – ông Bùi Xuân Cường cũng sẽ đăng đàn, trả lời các vấn đề liên quan đến kẹt xe, ngập nước.

Phương Linh