Học sinh tiểu học tranh tài thể dục, thể thao

30/03/2013 06:00 Quyên Quyên
(GDVN) - Ngày 29/3, Trường Tiểu học Ngôi Sao, Trường THCS Archimedes long trọng diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe vì sự phát triển toàn diện của tuổi thơ.

Bên cạnh những hoạt động phát triển về văn hóa, tạo kiến thức bền vững cho học sinh, nhà trường luôn tổ chức song song những hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao nhằm bồi dưỡng và phát triển thể chất cho các con học tập tốt.

Được biết, học sinh Trường Tiểu học Ngôi Sao đã tập luyện, thi sơ loại Thể dục thể thao chỉ trong 2 tuần qua nhưng đã đạt kết quả cao. Đối với môn bóng đá, dưới sự giúp đỡ của Huấn luyện viên là thầy Nguyễn Chí Công, các cầu thủ U9 đạt nhiều thành tích cao như: Hiện đang dẫn đầu vòng lại giải bóng đá thanh thiếu nhiên thành phố Hà Nội. Sắp tới đến ngày 25/5, đội sẽ lên đường sang thi đấu giải bóng đá quốc tế tại Singapore.

Ngoài ra, còn rất nhiều môn thể thao hấp dẫn khác như cờ vua, cầu lông nhận được sự tham gia nhiệt tình của học sinh. 

Bà Phạm Thị Bích Ngà, người sáng lập ra hệ thống giáo dục chất lượng cao Trường THCS Archimedes và Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội cho biết: "Muc tiêu của chương trình là phát triển một cách toàn diện cho trẻ em. Bên cạnh thể thao, nhà trường luôn đi đầu trong các giải  Olympic về học tập, đoạt giải cao cấp quận. Những hoạt động văn hóa, văn nghệ nhân dịp 20/11, Noel cũng thường xuyên diễn ra".

3 học sinh tiêu biểu cho tài năng và sự rèn luyện của Trường Ngôi Sao trong lễ rước đuốc.
Màn đồng diễn thể dục ấn tượng.
Học sinh Trường Ngôi Sao đồng sức, đồng lòng trong cuộc thi kéo co.
Sôi nổi cuộc thi đá bóng.
Dưới sự giúp đỡ của thầy, các em vững vàng ra sân thi đấu.
Trao giải thưởng, trao huy chương trong ngày Hội.
T
Tập thể lớp 2A1 chụp ảnh kỷ niệm trong lễ Hội khỏe vì sự phát triển toàn diện của tuổi thơ.
Quyên Quyên