Khai trương TT Tư vấn Giải pháp và chuyển giao công nghệ

16/11/2011 11:50 Minh Thường
(GDVN) - Trung tâm Tư vấn Giải pháp và chuyển giao công nghệ Bachkhoa-Npower đã chính thức đi vào hoạt động sáng 11/11.
Buổi lễ khai trương Trung tâm tư vấn Giải pháp và chuyển giao công nghệ Bachkhoa-Npower

Đúng 8h30 sáng 11/11, ông Trương Văn Đoàn, Giám đốc điều hành Hệ thống Đào tạo Công nghệ thông tin quốc tế Bachkhoa-Npower chính thức mở cửa khai trương Trung tâm tư vấn Giải pháp và chuyển giao công nghệ Bachkhoa-Npower. Buổi khai trương có sự tham dự của các cán bộ, giáo viên, học viên của Bachkhoa-Npower cũng như các đối tác và cơ quan báo chí.  


Tủ Rack mạng chuyên dụng để setup hệ thống mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trung tâm Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ Bachkhoa-Npower được trang bị hệ thống máy móc hiện đại với chi phí đầu tư lên tới hàng trăm triệu đồng. Đó là thế hệ máy tính cấu hình mới nhất như  Core i3 - 2100, các màn hình LCD 17 inch, đặc biệt là tủ Rack mạng chuyên dụng để setup hệ thống mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đảm bảo cho các chính sách bảo mật dữ liệu và an toàn thông tin.        

Trung tâm được thành lập sẽ cho học viên theo học tại Bachkhoa-Npower cơ hội thực hành trên những thiết bị thật.

Chia sẻ về định hướng này, ông Trương Văn Đoàn khẳng định Bachkhoa-Npower sẽ  cho ra đời những lứa sinh viên đảm bảo cứng về chuyên môn, có thể đáp ứng nhu cầu phát triển ngành CNTT nói chung cũng như ngành mạng và bảo mật nói riêng.

Kết thúc buổi khai trương, trung tâm chính thức đi vào hoạt động bằng việc các sinh viên lớp NCNA Plus thực nghiệm trên máy.   

Minh Thường