Kính Vạn Hoa trở lại với Phiên bản mới: Đẹp và hiện đại

12/03/2012 17:00 Xuân Trung
(GDVN) - Kính Vạn Hoa trở lại với Phiên bản mới: đẹp và hiện đại. Phát hành trên cả nước vào ngày 19/3/2012.

Cũng như ống kính vạn hoa mà mỗi lần lắc lại hoá ra một bông hoa khác nhau, những tập truyện trong Kính Vạn Hoa qua bàn tay nhà ảo thuật Nguyễn Nhật Ánh cũng có một dáng vẻ tươi mới như thế sau mỗi lần xuất hiện. Đó là những điều mới ở Kính Vạn Hoa lần này.


Sự trở lại này chắc chắn sẽ là một sự kiện trong đời sống văn hóa và lĩnh vực xuất bản. Sự trở lại của Kính Vạn Hoa lần này với hai bộ, bộ dày gồm 9 tập, khổ 13x19 giá bìa 110.000đ/tập. Bộ nhỏ gồm 54 tập, khổ 11,3x17,6 giá bìa 21.500đ/tập.

9 bộ sách Kính Vạn Hoa phiên bản mới.

54 tập sách là 54 câu chuyện xoay quanh nhóm bạn Quý ròm với một diện mạo hoàn toàn mới được đầu tư công phu, những minh họa gắn liền với bộ sách, trở thành kinh điển của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường. 54 tập được phân loại theo chủ đề và  được nhận diện qua bìa của 5 màu xanh, đỏ, vàng, tím trắng lung linh như tuổi học trò.


Theo Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh: Việc phân chia như vậy sẽ khiến độc giả dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những chủ đề mình yêu thích.


“Từ bé, tôi đã mê cái kính vạn hoa và bây giờ, đã lớn, tôi vẫn mê thứ đồ chơi này. Nếu được bỏ phiếu, tôi sẽ không ngần ngại bình chọn ống kính vạn hoa là đồ chơi kì thú nhất của tuổi thơ, là quà tặng tuyệt diệu nhất mà người lớn đã nghĩ ra cho trẻ em… Tôi ao ước, những tập Kính Vạn Hoa của mình cũng sẽ đem lại cho các độc giả nhỏ tuổi điều gì na ná như thế: Cứ lắc một cái, một câu chuyện mới lại hiện ra…” Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cho biết.


Điểm nóng

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Ôn thi Đại học

Tư vấn tuyển sinh

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong thángXuân Trung