MC Thanh Bạch đứng lớp trước 1.500 sinh viên

27/08/2012 10:29 PV
(GDVN) - Dù bận rộn với nhiều gameshow khác, MC Thanh Bạch vẫn chuẩn bị bài giảng kỹ lưỡng cho 1.500 sinh viên tại VAIO E Camp 2012.

Với chủ đề “Mở khóa tiềm năng trong bạn”, Thanh Bạch sẽ hướng dẫn các bạn sinh viên cách để khai phá những tiềm năng của bản thân cũng như học cách tự tin hơn để phát huy những tố chất của bản thân. 

MC Thanh Bạch nổi tiếng với phong cách dẫn dí dỏm, thông minh

Khóa học này nằm trong 3 khóa học của ngày hội VAIO E Camp 2012, sẽ diễn ra vào ngày 15/09/2012 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM). Hai khóa học khác bao gồm: “Style và cách kết hợp màu sắc” với siêu mẫu Hà Anh, “Bộc phá năng lượng trong teamwork” với diễn giả Trần Đăng Khoa, hứa hẹn sẽ là những bài học lý thú và thiết thực cho các bạn sinh viên.


Bộ ba “giảng viên” đang rất được trông đợi từ sinh viên

Để tham dự những khóa học này, các bạn sinh viên sẽ gửi một bài dự thi trên trang web http://vaio.zing.vn để thể hiện năng lực cũng như niềm đam mê của mình. 

Để giành lấy tấm vé tham gia lớp học cùng MC Thanh Bạch, một bạn đã gửi bài dự thi chia sẻ: “Chiều cao của tôi là 1m58, không đủ điều kiện để đăng ký dự thi bất kỳ 1 cuộc thi người mẫu nào cả. Nhưng điều đó, không thể dập tắt niềm đam mê được toả sáng trước ống kinh của tôi. Tôi đã tự mình lên ý tưởng cho gần 40 show hình với rất nhiều phong cách và tính cách... Có thể tôi sẽ không bao giờ được biết đến như 1 người mẫu ảnh chuyên nghiệp, nhưng tôi vẫn luôn sống với niềm đam mê đó của mình và tôi sẽ còn tiếp tục tạo nên nhiều show hình hơn nữa. Vì đó là hơi thở của chính tôi”. 

Đây là một trong rất nhiều bài dự thi thể hiện quan điểm sống trẻ, nhiệt huyết và đầy đam mê mà chương trình hướng đến.

Một bài dự thi của sinh viên

Bên cạnh, các lớp học độc đáo, VAIO E Camp 2012 còn diễn ra các hoạt động: cuộc đua VAIO Race truy tìm chiếc laptop được cất giấu tại VAIO E Camp hay đêm Gala với phần tranh tài của 5 trường Đại học với sự huấn luyện của siêu mẫu Hà Anh, ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Phạm Anh Khoa, diễn viên Khương Ngọc và biên đạo múa Lương Anh Tuấn hứa hẹn sẽ là một ngày hội vui ngất trời.

Đã có đến hàng ngàn sinh viên đăng ký tham gia

Với phần thưởng là 3 chiếc laptop VAIO E dành cho 3 bài dự thi xuất sắc nhất tham gia 3 khóa học, ngày hội còn mang lại rất nhiều giải thưởng là các sản phẩm công nghệ hấp dẫn khác. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia tại http://vaio.zing.vn trước ngày 01/09/2012 và giành lấy tấm vé tham dự ngày hội cũng như những phần quà cực chất từ VAIO E Camp 2012.

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

 Văn hóa ứng xử: Dân miền Nam "ăn đứt" người miền Bắc


Sốc: Clip học sinh cấp 3 văng tục, đánh nhau tại nhà thầy giáo

Chùm ảnh: Những "trò lố" của sinh viên Trung Quốc trong ký túc xá (P3)

PGS Văn Như Cương bàn về thói nói tục, chửi bậy của học trò

Cần đưa chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa vào sách Lịch sử phổ thông

Chùm ảnh: Những trò chơi thuở ấu thơ của học trò (P2)

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

PV