Miễn phí khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho GV tiếng Anh

11/12/2011 06:00 PV
(GDVN) - Mục tiêu chính của chương trình là giúp cho giáo viên đạt chuẩn B1 hoặc B2 theo yêu cầu mới về năng lực ngoại ngữ của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Trung Tâm Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Trực Tuyến sẽ tổ chức chương trình đào tạo trực tuyến (online) nhằm giúp nâng cao khả năng tiếng Anh và nghiệp vụ sư phạm miễn phí cho giáo viên Tiếng Anh tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc.

Mục tiêu chính của chương trình là giúp cho giáo viên đạt chuẩn B1 hoặc B2 theo yêu cầu mới về năng lực ngoại ngữ của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Chương trình đào tạo miễn phí này nhận được một phần tài trợ kinh phí từ Đại Sứ Quán Hoa Kỳ. Đơn vị bảo trợ thông tin là Đề Án Ngoại Ngữ 2020 thuộc Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

100% giảng viên của chương trình có tối thiểu bằng thạc sỹ chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ học và tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ và Úc.

Chương trình giảng dạy sẽ áp dụng các công nghệ dạy học và phần mềm online tiên tiến nhất hiện nay. Tài liệu giảng dạy được thiết kế dựa trên các giáo trình TESOL của các trường đại học lớn tại Hoa Kỳ kết hợp với thực tiễn dạy và học của Việt Nam.

Chương trình học kéo dài một năm với hai giai đoạn. Giai đoạn đầu (học kỳ một và hai) tập trung vào việc nâng cao năng lực ngôn ngữ và làm quen với các bài tập thi FCE.  Giai đoạn hai (học kỳ ba) tập trung phát triển năng lực sư phạm.

Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ là ngày 5/12/2011. Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 10/1/2012.

Đăng ký nhập học tại trang web của trung tâm: http://etesol.edu.vn/prospective-learners

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ: Vũ Hoàng Phú tại email: us@etesol.edu.vn hoặc tìm hiểu thêm tại trang web: http://etesol.edu.vn

PV