Một giảng viên Trường Đại học Ngân hàng tử vong, nghi ngã từ tầng 14 xuống

06/04/2020 12:10 Phương Linh
(GDVN) - Tiến sĩ B.Q.T., một giảng viên của Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh được ghi nhận tử vong, nghi là do ngã từ tầng 14 của một chung cư.

Ngày 6/4/2020, đại diện Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, Tiến sĩ B.Q.T. là một giảng viên của trường này vừa tử vong vào tối hôm qua (ngày 5/4).

Thông tin ban đầu cho biết, ông T. chiều cùng ngày có đi cùng với một số người bạn, xong sau đó quay trở về nhà người bạn ở tầng 14, một chung cư tại huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ít giờ sau đó, những người sống tại chung cư này đã nghe thấy một tiếng động rất mạnh. Chạy ra thì thấy ông B.Q.T. đã nằm tử vong trên mặt đất.

Bệnh viện huyện Nhà Bè, nơi đưa thi thể ông T. về đây để giám định (ảnh website bệnh viện)

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường kể lại rằng, rất có thể ông T. đã ngã từ lan can của ngôi nhà đặt tại tầng 14.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Nhà Bè đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra và xác minh nguyên nhân vụ tai nạn này.

Thi thể của Tiến sĩ B.Q.T. ngay trong đêm đã được đưa về Bệnh viện huyện Nhà Bè để tiến hành làm công tác giám định, rồi sẽ bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, ngoài là giảng viên của Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, ông T. còn là Chủ tịch, Giám đốc điều hành của Trường Doanh nhân BizLight, thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, thành viên sáng lập Công ty luật Globalink.

Ngoài ra, ông B.Q.T. còn thường xuyên góp ý kiến cho các chính sách phát triển kinh tế, nhất là mảng tài chính – ngân hàng.

Phương Linh