Nam sinh Trường Lê Lợi bị đột qụy khi đang học trong lớp

18/10/2018 14:09 Việt Duy
(GDVN) - Nam học sinh đang học ở lớp, thì bất ngờ có những dấu hiệu như bị đột qụy. Dù đã được nhà trường gọi taxi đi cấp cứu, nhưng em đã không thể qua khỏi.

Sự việc đau lòng trên vừa xảy ra vào ngày 15/10/2018, tại Trường trung học cơ sở Lê Lợi, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin do một người thân của học sinh cung cấp cho phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam biết, vào thời điểm nói trên, khi em học sinh này đang ở trong lớp học (hết tiết 3), đứng lên chào giáo viên xong thì bỗng nhiên bị té nhào xuống.

Sau đó, em còn có thêm nhiều dấu hiệu cho thấy đã bị đột qụy. Ngay lập tức, em học sinh này đã được các thầy cô giáo trong nhà trường gọi xe đưa đi cấp cứu ở bệnh viện nhân dân 115 gần nhất.

Trường trung học cơ sở Lê Lợi, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh (ảnh: P.L)

Tuy nhiên, đáng tiếc là em học sinh này đã tử vong ngay sau đó. Được biết, học sinh này rất chăm chỉ học tập, được các thầy cô và bạn bè trong lớp quý mến.

Hiện toàn bộ giấy tờ để cho em đi du học cũng đã xong. Trước đó, khi đi khám sức khỏe để xin thị thực đi học nước ngoài, các bác sĩ nói học sinh này không có bệnh tật gì.

Ngày 18/10, thầy Nguyễn Văn Diệu – Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Lê Lợi, quận 3 xác nhận, đúng là có sự việc một em học sinh của trường mới tử vong khi đang học ở trong trường.

Thế nhưng, thầy Nguyễn Văn Diệu từ chối cung cấp những thông tin chi tiết hơn, do sự việc này làm cho thầy cô và nhà trường, cũng như là gia đình học sinh thêm đau buồn. Dù vậy, thầy Diệu cũng nói rằng, em học sinh vừa được chôn cất ở Bình Dương vào sáng sớm cũng ngày.

Còn chiều ngày 17/10, bà Dương Hữu Nghĩa – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 3 cho biết, bà có nắm và biết thông tin xảy ra với học sinh của Trường Lê Lợi.

Bà Dương Hữu Nghĩa thông tin: Nhà trường cũng đã đến động viên, an ủi cũng như chia buồn với gia đình, cũng như làm tất cả mọi việc trong khả năng của mình, còn gia đình học sinh tới nay thì cũng không có ý kiến hay khiếu nại gì cả.

Việt Duy