Ngắm phòng luyện ngoại ngữ của trường đại học Thành Tây

18/10/2011 06:47 Xuân Trung
(GDVN) - Là ngôi trường trẻ, sau 4 năm thành lập, từ chỗ phải thuê địa điểm học thì giờ đây cơ ngơi của đại học Thành Tây khiến nhiều trường khó sánh nổi.
Với vị trí đắc địa, nằm song song với đường Lê Văn Lương (kéo dài), trường đại học Thành Tây tương lai sẽ trở thành một trong những ngôi trường mang đẳng cấp khu vực.
Khu giảng đường chính nhìn từ trên cao với diện tích lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị cho sinh viên học tập và thực hành.
Giảng đường của trường có hệ thống máy chiếu hiện đại, quạt nước chống nóng.
Với khu vực thư viện tự đọc, sinh viên thoải mái lựa chọn những đầu sách tốt nhất cho công việc học tập cũng như nghiên cứu của mình.
Với đủ bộ sách khác nhau từ các môn khoa học cơ bản cho tới sách Xã hội và Khoa học tự nhiên.
Đáng kể nhất trong hệ thống cơ sở vật chất của trường Thành Tây là những phòng luyện ngoại ngữ, phục vụ cho sinh viên khoa ngoại ngữ. Máy móc được trang bị hiện đại nhất, đáp ứng đủ nhu cầu thực hành của sinh viên ở đây.
Những phòng luyện tiếng như thế này ngay cả các trường công lập cũng rất ít.
Một buổi học luyện tiếng Hàn Quốc của sinh viên.
Những thế hệ sinh viên khóa đầu tiên của trường đang hoàn thành những môn học cuối cùng trước khi bước vào môi trường làm việc thực thụ.
Với mong muốn vươn ra để hội nhập quốc tế, trường đại học Thành Tây chú trọng tới chất lượng đào tạo.
Hệ thống cơ sở vật chất nơi đây còn bao gồm những tòa Ký túc xã hiện đại với 1.500 chỗ ở cho sinh viên.
Những sinh viên có nhu cầu ở trong ký túc xá sẽ được nhà trường bố trí với mức đóng góp 100.000/tháng.

Với những phòng học nhóm mà những sinh viên ở đây tự lập ra sẽ hỗ trợ nhau trong quá trình học tập, nhất là đối với những khoa ngoại ngữ.
Ngay tại trường còn có hàng loạt dãy nhà ăn, phục vụ cho chính sinh viên của trường. Với giá sinh viên từ 15-20.000đ/suất là có bữa cơm ngon.
Xuân Trung