Những thông tin mới từ trường ‘kinh dị’ Nguyễn Hữu Tiến

26/12/2014 07:54 Thế Phú
(GDVN) - Nhờ sự tích cực vào cuộc của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, 3 giáo viên của tổ Hóa – trường Nguyễn Hữu Tiến đã không còn phải kiêm thêm nhiệm vụ làm giám thị.

Liên quan đến những sự việc 'lùm xùm' xảy ra tại trường THPT Nguyễn Hữu Tiến – huyện Hóc Môn, TP.HCM, đến nay đã xuất hiện thông tin mới từ phía các giáo viên.

Lãnh đạo tổ bộ môn Hóa – trường THPT Nguyễn Hữu Tiến vừa cho biết, trong học kỳ 2 sẽ bắt đầu từ ngày 29/12 sắp tới, 3 thầy cô dạy bộ môn Hóa sẽ không còn phải làm kiêm nhiệm giám thị cho trường nữa, mà phụ trách dạy thêm 1 lớp (5 lớp, 14 tiết học) .

Ngoài ra, một giáo viên Hóa dư ra sẽ được phân công phụ trách phòng thí nghiệm cho bộ môn. Như vậy có thể thấy, nhờ sự vào cuộc tích cực, ráo riết của báo điện tử Giáo dục Việt Nam, các thầy cô bộ môn Hóa của trường ‘kinh dị’ Nguyễn Hữu Tiến đã có thể dành thời gian, chuyên tâm hơn cho công tác chuyên môn tại lớp học

Các giáo viên tổ Hóa - trường THPT Nguyễn Hữu Tiến, huyện Hóc Môn, TP.HCM (ảnh: website trường)

Trong một diễn biến khác, trao đổi với phóng viên trong kỳ họp HĐND TP.HCM vừa mới kết thúc, khi được hỏi về kết quả thanh tra của trường THPT Nguyễn Hữu Tiến dù đã thực hiện rất lâu, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo TP.HCM Lê Hồng Sơn cho biết, cho tới nay, lực lượng thanh tra vẫn đang tiến hành làm việc, để sớm đưa ra kết quả thanh tra tại trường này.

Khi phóng viên hỏi như vậy đến khi nào sẽ có thể công bố công khai kết quả thanh tra này, ông Lê Hồng Sơn nhấn mạnh: Khi nào có kết quả thì tự khắc phóng viên sẽ được biết.

Cho tới nay, dù các thông tin sai phạm xảy ra tại trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đã rất lâu, nhưng báo điện tử Giáo dục Việt Nam vẫn tiếp tục nhận được các thông tin do học sinh cung cấp, có liên quan đến sai phạm của Hiệu trưởng – cô Đào Thị Kim Nhi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phản ánh các diễn biến tiếp theo của vụ việc này trong các bài viết tiếp theo.

Thế Phú