Ocean Edu tưng bừng khai trương 15 chi nhánh mới

17/05/2020 06:16 Đỗ Thơm
(GDVN) - Từ ngày 15 đến ngày 31/5/2020 Ocean Edu Việt Nam – Hệ thống anh ngữ quốc tế đồng loạt khai trương thêm 15 chi nhánh tại 10 tỉnh thành trên cả nước.

Phụ huynh và học viên tham gia tuần lễ khai trương sẽ được test và học thử tiếng Anh miễn phí với giáo viên nước ngoài, nhận ưu đãi lên đến 50% và nhận nhiều quà tặng có giá trị.  

Lễ cắt băng khai trương Ocean Edu Mỹ Đình

Ocean Edu khai trương đồng loạt 15 chi nhánh trong tháng 5

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên.

Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Ocean Edu.

Bà Vũ Thị Thanh Loan – Tổng Giám đốc Ocean Edu và đội ngũ nhân sự của Ocean Edu chi nhánh Mỹ Đình.

Tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ với mục tiêu “Giúp hàng triệu  người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu sẽ đồng loạt khai trương thêm 15 chi nhánh trong tháng 5 tại 10 tỉnh thành nâng tổng số lên hơn 100 trung tâm tiếng Anh trên cả nước.

Chuỗi sự kiện quan trọng này sẽ đánh dấu bước phát triển và bước ngoặt mới của Ocean Edu trong năm 2020.

“Có thể nói Covid – 19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt và học tập của mọi người.

Sau hơn 2 tháng cách ly xã hội, nhu cầu học tập của học sinh và phụ huynh tăng cao. Vì vậy Ocean Edu đã bắt đầu hoạt động trở lại bằng chương trình “Back to school”.

Cùng với đó là chuỗi sự kiện khai trương đồng loạt 15 chi nhánh tại 10 tỉnh thành trên cả nước.

Với đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết – giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình chuẩn quốc tế, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các em học sinh nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc để  bước vào kỳ thi cuối kỳ sắp tới cũng như chinh phục mục tiêu trong tương lai”, bà Vũ Thị Thanh Loan – Tổng Giám đốc Ocean Edu Vietnam cho biết.

Học sinh tại trung tâm.

Tưng bừng "Tuần lễ học tiếng Anh miễn phí" với 100% giáo viên nước ngoài

Nhân dịp khai trương 15 chi nhánh trên cả nước, từ  ngày 11/5 đến ngày 17/5/2020  Ocean Edu triển khai chuỗi sự kiện “Tuần lễ khai trương - Học tiếng Anh miễn phí” với 100% giáo viên nước ngoài.

Theo đó các bậc phụ huynh và học sinh sẽ được tham quan, tìm hiểu những phòng học hiện đại, cách giảng dạy tiên tiến của các giáo viên người nước ngoài cùng cơ hội được trải nghiệm các hoạt động như: Lớp học demo miễn phí, kiểm tra tiếng Anh các trình độ miễn phí, giao lưu với giáo viên nước ngoài kinh nghiệm, tư vấn lộ trình học tập và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả…

Học viên đang test và học thử với giáo viên.

Khách hàng tham gia khai trương tại các chi nhánh cũng nhận được nhiều quà tặng trong chương trình  “Check in ngay - Nhận quà liền tay”.

Bên cạnh đó là hoạt động trò chơi thú vị “Vòng quay tri thức”  với nhiều phần quà giá trị như IPad trị giá 10.000.000đ, học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá 7.767.000 đồng, balo xinh xắn, gấu bông, áo phông thời trang và bộ dụng cụ học tập Ocean Edu…

Đặc biệt, học viên đăng ký tham gia các khóa học trong tuần lễ khai trương cũng sẽ được ưu đãi học phí lên đến 50%.

Phụ huynh tham khảo và đăng ký khóa học cho các con tại Ocean Edu Mỹ Đình.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đáp ứng đa dạng các khóa học cho học viên mọi lứa tuổi như Discovery English (4 - 6 tuổi), Challenge English (6 -11 tuổi), Focus English (11 - 15 tuổi) giúp học viên bổ sung lượng kiến thức Anh ngữ tại trường, mục tiêu đạt chứng chỉ quan trọng như Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET…

Ngoài ra, Ocean Edu có các lớp tiếng Anh cho sinh viên, người lớn đi làm tùy theo mục đích như Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, hoặc luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,...

Đỗ Thơm