Phẫn nộ khi xem clip nữ sinh bị lột áo, bị đạp nhiều lần lần vào đầu

30/07/2012 05:45 Giàng A Cối
(GDVN) - Không chỉ liên tục chửi bới, đạp thẳng vào đầu rất dã man, các nữ sinh còn lột áo và dọa dẫm bạn. Cô gái chỉ biết khóc lóc, van xin trong đau đớn, tủi nhục.

Clip có độ dài gần 6 phút, một nữ sinh đeo khăn quàng đỏ bị ba nữ sinh khác giật tóc, ấn đầu xuống đất, chửi bới, đấm, đạp hàng trăm lần vào đầu, vào mặt. Điều đáng chú ý là hai trong số ba thủ phạm của vụ hành hung cũng mặc đồng phục như nữ sinh bị đánh.

Theo phán đoán của chúng tôi, những nữ sinh này có độ tuổi vào khoảng lớp 7, lớp 8. Giọng nói của các nữ sinh thuộc khu vực phía Nam.

Trong lúc nữ sinh này bị đánh, có tiếng của thủ phạm thứ ba (người không mặc đồng phục) nói khá to "đạp đầu đi". Chỉ trong vòng gần 6 phút đồng hồ, nữ sinh này đã phải hứng chịu vô vàn những cú giật tóc, tát và đạp mạnh vào đầu.

Sau một hồi phải hứng chịu những cú đạp thẳng vào mặt, vào đầu, bị chửi thậm tệ, nữ sinh này còn bị bắt quỳ, rồi bị lột áo.

Khi vụ hành hung dừng lại, một trong ba nữ sinh tiếp tục đe dọa bạn. Hai nữ sinh còn lại bỏ đi, kèm theo một câu nói: “thôi Như, được rồi, đừng có đánh nữa, đánh nữa nó chết đó”.

>> BẤM ĐÂY XEM CLIP NỮ SINH BỊ BẠN LỘT ÁO, ĐÁNH ĐẬP DÃ MAN


TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012


HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

Giàng A Cối