Quảng Ninh: Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng trước cổng trường

09/10/2020 10:09 LÃ TIẾN
GDVN- Do mâu thuẫn cá nhân, nữ sinh lớp 6 đã gọi nhiều người tới cổng trường để hành hung một nữ sinh lớp 9 ở Quảng Ninh, khiến nạn nhân phải nhập viện.

Ngày 8/10, Công an thị xã Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) cho biết đơn vị đang vào cuộc xác minh, điều tra vụ việc em N.P.Th. (học lớp 9, trường Trung học cơ sở Hồng Thái Đông) bị một nhóm nữ sinh hành hung trước cổng trường khiến nữ sinh này nhập viện.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, giữa em Th. và một nữ sinh lớp 6 (trường Trung học cơ sở Hồng Thái Tây) đã xảy ra mâu thuẫn từ trước.

Em Th. nhập viện trong tình trang hoảng loạn, chấn thương ở vùng đầu (Ảnh: CTV)

Khi hết giờ học buổi sáng ngày 7/10, nữ sinh lớp 6 cùng nhóm bạn đã đợi sẵn ngoài cổng trường và hành hung em Th.

Em Th. bị nữ sinh Trường trung học cơ sở Hồng Thái Tay và nhóm người lao vào đánh hội đồng, xé áo ngay trước cổng trường.

Sau khi được mọi người can ngăn, em Th. về nhà và được người thân đưa đến Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển (thành phố Uông Bí, Quảng Ninh) kiểm tra sức khoẻ trong tình trạng tâm lý hoảng loạn, tay, bàn chân sưng và bị thương vùng đầu.

Theo bà Nguyễn Thị Thúy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh, sau khi nắm bắt được sự việc, Sở đã khẩn trương yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều tìm hiểu và báo cáo để có hướng xử lý, đồng thời đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

LÃ TIẾN