Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tài trợ hơn 1.000 suất học bổng quốc tế

21/03/2019 06:48 Phương Linh
(GDVN) - Trong năm nay, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã quyết định sẽ tài trợ hơn 1.000 suất học bổng quốc tế cho học sinh, sinh viên cả nước.

Nhằm kết nối, kiến tạo mạng lưới học tập suốt đời cho học sinh, sinh viên trong hệ thống Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) nói riêng, học sinh và sinh viên Việt Nam cả nước nói chung, NHG đã hợp tác với 50 trường trung học và đạo học ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới, thực hiện chương trình học bổng quốc tế cho các bậc: Trung học, dự bị đại học, đại học và sau đại học.

Đối với bậc trung học và dự bị đại học, NHG hợp tác với 15 trường uy tín ở Mỹ và Anh Quốc, với giá trị học bổng từ 60 đến 100%.

Với bậc đại học và sau đại học, giá trị học bổng từ 50 đến 100%. Ngoài ra còn có các suất học bổng lưu trú, giúp sinh viên và phụ huynh yên tâm về môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng và an toàn.

Du học sinh của Tập đoàn NHG đang học tập tại một trường học tại Mỹ (ảnh: NHG)

Đặc biệt, các trường đối tác của NHG tại Mỹ đều nằm đầu bảng trong bảng xếp hạng US News – Bảng xếp hạng các trường trung học và đại học trên lãnh thổ nước Mỹ.

Nổi trội trong số đó có các trường tên tuổi: Trường TH Ursuline, Trường TH GreenVille, Trường Allegheny College, Đại học Gannon, Đại học Auburn…

Những trường được US News đánh giá cao, đều đáp ứng đầy đủ 7 tham số: Có uy tín khoa học cao, mức độ giữ chân sinh viên cao, nguồn lực giảng viên ưu tú, ưu tiên sự lựa chọn của sinh viên, nguồn lực tài chính vững vàng, các giá trị gia tăng đa dạng, được đánh giá cao bởi các cựu sinh viên.

Ngoài ra còn các trường đại học danh tiếng khác, như: Đại học Tây Sydney (Úc), Đại học Newcastle (Úc), Đại học Sharda (Ấn Độ)…đều cấp học bổng cho tất cả các ngành học của trường, giúp sinh viên tự do chọn lựa chuyên ngành phù hợp với định hướng phát triển của bản thân.

Chương trình học bổng quốc tế đã được Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đầu tư triển khai nhiều năm qua. Riêng năm 2019, Tập đoàn NHG đầu tư mạnh mẽ, mở rộng quy mô hơn về số lượng, giá trị các học bổng.

Ngoài chương trình du học dài hạn, NHG còn có các chương trình du học ngắn hạn, trao đổi văn hóa với hệ thống các trường, tổ chức giáo dục hàng đầu quốc tế tại Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc, Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển, Hàn Quốc, Singapore.

Phương Linh