Thành phố Hồ Chí Minh long trọng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

16/11/2018 14:05 Phương Linh
(GDVN) - Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm tri ân sự đóng góp của các thầy cô giáo.

Ngày 16/11, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982, 20/11/2018).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hồng Sơn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi lời chúc mừng tới hơn 85.000 thầy cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên hiện đang công tác trong ngành giáo dục của thành phố.

Thầy cô giáo của Thành phố Hồ Chí Minh hân hoan tham dự buổi lễ (ảnh: P.L)

Theo ông Lê Hồng Sơn, đội ngũ này hoàn toàn có quyền tự hào khi chất lượng giáo dục và đào tạo của thành phố ngày càng được nâng cao, xứng tầm với sự phát triển của kinh tế và xã hội.

Các thầy cô giáo đã đoàn kết, phấn đấu bền bỉ, năng động và sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn và thử thách, xứng đáng là những nhà giáo chân chính, tiếp tục nâng cao chất lượng của giáo dục và đào tạo của thành phố.

Mỗi thầy cô giáo đã đóng góp to lớn vào việc học sinh của thành phố ngày càng được giáo dục toàn diện, phát triển năng khiếu, tư duy sáng tạo, có kỹ năng tự học và biết vận dụng kiến thức, biết nói không với cái xấu, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Dịp này, nhiều cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc cũng đã nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, kỷ niệm chương, cờ thi đua xuất sắc của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phương Linh