Thầy Hiệu trưởng hát chia tay 320 học sinh khối lớp 12 trước kỳ thi quốc gia

23/06/2019 13:53 Phương Linh
(GDVN) - Thầy Võ Thiện Cang, Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Trần Hữu Trang, quận 5 hát bài “Mong ước kỷ niệm xưa” chia tay 320 học sinh khối 12.

Ngày 20/6/2019, Trường trung học phổ thông Trần Hữu Trang, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ tri ân, trưởng thành cho hơn 320 học sinh khối lớp 12 của trường.

Đây cũng là dịp đặc biệt, khi chỉ còn ít ngày nữa, kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2019 sẽ bắt đầu.

Trong năm học vừa qua, nhờ sự cố gắng, đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, viên chức nhà trường, trường có hơn 60% học sinh đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi, gần 98% học sinh đạt hạnh kiểm khá tốt.

Học sinh của trường cũng đã đạt được rất nhiều giải thưởng cao, đáng khích lệ ở các cuộc thi về học tập, thể thao của thành phố, quốc gia.

Ban Giám hiệu Trường Trần Hữu Trang tặng quà cho học sinh của khối 12 của trường (ảnh: P.L)

Lễ tri ân, trưởng thành của học sinh lớp 12 được trường tổ chức đã nhận được rất nhiều tình cảm xúc động của quý vị phụ huynh, học sinh của trường, qua những bài phát biểu, dặn dò của thầy cô, thầy Hiệu trưởng, cũng như đại diện học sinh phát biểu cảm nghĩ trước giờ phút chi tay, rời xa mái trường thân yêu.

Phát biểu chia tay học sinh lớp 12 của trường, thầy Võ Thiện Cang – Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm tự hào, phấn khởi và hãnh diện về học sinh của trường.

Thầy Hiệu trưởng chia sẻ: Sự trưởng thành của mỗi người phải thể hiện qua tâm hồn, trí tuệ, nhân cách và hơn nữa là sự cố gắng trong học tập, rèn luyện của mỗi học sinh.

Học sinh khối 12 tặng hoa cảm ơn giáo viên, thầy Hiệu trưởng trong lễ tri ân, trưởng thành (ảnh: P.L)

Gia đình, nhà trường, xã hội đã, đang và sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các em. Các em hãy luôn nỗ lực phấn đấu để tự khẳng định mình. Hãy là thanh niên sống có ước mơ, hoài bão, sống có trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với gia đình và xã hội.

Cuối cùng, thầy Hiệu trưởng Võ Thiện Cang nhắn nhủ tới các em học sinh khối 12 của trường: “Thầy mong các em hãy luôn cố gắng tu dưỡng đạo đức, học tập để tự mình bay cao hơn hơn nữa trên bầu trời bao la, vĩ đại của cuộc đời mình. Mong các em học sinh khối 12 luôn tự hào vì mình là học sinh của Trần Hữu Trang, và Trần Hữu Trang luôn thật tự hào vì có các em”.

Hiệu trưởng và tập thể giáo viên chủ nhiệm lớp 12 hát bài "Mong ước kỷ niệm xưa" tặng học sinh lớp 12 (ảnh: P.L)

Trong buổi lễ này, học sinh khối 12 của trường đã thật sự xúc động, cảm kích và vỗ tay, khi được nghe thầy Hiệu trưởng Võ Thiện Cang cùng với tập thể giáo viên chủ nhiệm lớp 12 hát bài “Mong ước kỷ niệm xưa”, như là một món quà tặng các em học sinh trước khi kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2019 sẽ bắt đầu trong ít ngày nữa.

Phương Linh