Thế hệ tương lai Việt Nam cùng Panasonic bảo vệ môi trường

28/07/2012 15:00
(GDVN) - Ngày 28/7, tại Vườn Quốc Gia Ba Vì, Hà Nội, chương trình "Tiếp sức sinh thái" đã được tổ chức, nhằm góp phần hưởng ứng phong trào quốc gia bảo vệ môi trường.

Tham dự chương trình có đại diện Ban Quản lý các KCN Hà Nội, đại diện Vườn Quốc gia Ba Vì, 180 cán bộ công nhân viên các công ty Panasonic tại Việt Nam, các em học sinh và giáo viên trường THCS Hải Bối, Xuân Sơn.

TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012

 HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

Trong trương trình, các thành viên tham dự đã trồng được 100 cây Bách Xanh tại Cốt 700 của Vườn Quốc gia Ba Vì, tổ chức lớp học về sinh thái, tìm hiểu về hệ sinh thái và các loại cây quý hiếm của vườn,  tham gia làm sạch 2000m2 cảnh quan khu phế tích Nhà thờ đổ… Các hoạt động của chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của các cán bộ công nhân viên các Công ty Panasonic tại Việt Nam cũng như các em học sinh THCS.

Ông Shinichi Wakita – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Panasonic Việt Nam cho biết: “Panasonic đặt mục tiêu phát triển bền vững là điều tiên quyết để Tập đoàn Panasonic hiện diện lâu dài tại Việt Nam, vì thể chúng tôi cam kết hoạt động kinh doanh trên cơ sở thân thiện với môi trường và cùng cộng đồng hướng tới mục tiêu này”.

Tập đoàn Panasonic đặt mục tiêu trở thành “Hãng Công nghệ Sáng tạo Xanh hàng đầu trong ngành Điện tử” đến năm 2018, năm kỷ niệm 100 năm thành lập. Bằng cách đưa môi trường làm trọng tâm của từng hoạt động kinh doanh, Panasonic đã và đang liên kết hoạt động đóng góp cho môi trường với tăng trưởng kinh doanh

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

139 trường đã công bố điểm thi Đại học, Cao đẳng

ĐH Sư phạm Hà Nội công bố điểm thi: 495 điểm 0

Biết con bị đánh mà vẫn cho học thêm: Biến con từ tài thành tật

Cao đẳng Y tế Thái Bình: Thủ khoa 28 điểm

Rùng rợn clip thầy dùng hết sức "tra tấn" nhiều học sinh ở Thái Nguyên

Học viện Báo chí Tuyên truyền công bố điểm thi

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng