Thời gian góp ý cho Chương trình giáo dục phổ thông kéo dài đến ngày 20/5

25/04/2017 12:00 Linh Hương
(GDVN) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo kéo dài thời gian lấy ý kiến dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đến hết ngày 20/5/2017.

Hiện Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo kéo dài thời gian lấy ý kiến đến hết ngày 20/5/2017 để các nhà khoa học, nhà giáo, nhà quản lý và nhân dân tiếp tục góp ý; cùng với việc nghiêm túc, cầu thị tiếp thu những ý kiến đóng góp xác đáng, cần trao đổi, làm rõ những vấn đề còn tranh luận.

Trước đó, ngày 12/4/2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã họp báo công bố Dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và đưa ra thời gian lấy ý kiến từ ngày 12 đến ngày 29/4/2017. 

Liên quan đến sự kiện quan trọng này, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã liên tục đăng tải những ý kiến đóng góp của các chuyên gia, thầy cô về dự thảo chương trình này.

Trong số đó, có nhiều ý kiến đề nghị được có thêm thời gian góp ý bởi nếu chỉ có 17 ngày thì người muốn góp ý cũng chưa kịp lên tiếng đã hết thời hạn. Chưa kể, quãng thời gian quá ngắn đó cũng không đủ để Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp thu, lắng nghe. 

Mời bạn đọc góp ý về Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đang được Bộ Giáo dục và Đào tạo trưng cầu ý kiến từ nay đến 20/5/2017. 

Mọi ý kiến độc giả, vui lòng gửi về Báo điện tử Giáo dục Việt Nam qua hòm thư điện tử: toasoan@giaoduc.net.vn.

Tòa soạn trân trọng cảm ơn!

Linh Hương