Thông tin mới về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2012

09/12/2011 16:55 Xuân Trung
(GDVN) - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga vừa có thông báo gửi các  trường đại học, học viện, cao đẳng cần sớm đăng ký thông tin tuyển sinh 2012.

Theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga, để chuẩn bị công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2012 các trường nhanh chóng gửi thông tin về tên ngành, mã ngành đào tạo trình độ đại học, cao đẳng. Các trường cũng nhanh chóng báo các khối thi hoặc khối xét tuyển tương ứng của từng ngành mà trường dự kiến trong năm học tới. Các chỉ tiêu tuyển sinh (tổng chỉ tiêu, chỉ tiêu trình độ đại học, chỉ tiêu trình độ cao đẳng).  

Ảnh minh họa Internet

Các phương thức tuyển sinh  (tổ chức thi hoặc không tổ chức, chỉ xét tuyển).  Thứ  trưởng Ga cũng cho biết, các thông tin chi tiết khác về tuyển sinh của các trường do các trường thông báo công khai trên trang thông tin điện tử của trường và chịu trách nhiệm về các thông tin đã thông báo.

Ngoài ra, các trường chưa thực hiện việc chuyển đổi ngành đào tạo theo danh mục mới (quy định tại Thông tư số 14/2010/TT-BGDĐT ngày 27/4/2010 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về danh mục giáo dục, đào tạo cấp IV trình độ cao đẳng, đại học) phải hoàn thành việc chuyển đổi trước ngày 15/12/2011.

Thông tin đăng ký tuyển sinh của từng trường sẽ được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Bộ, sau khi các trường đã xác nhận tính chính xác của các thông tin đã đăng ký.

Mẫu đăng ký thông tin tuyển sinh được tải về từ trang thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ: http://www.moet.gov.vn.

Xuân Trung