Thủ khoa ĐH Điều dưỡng Nam Định đạt 24 điểm

25/07/2012 11:56 Bích Thảo
(GDVN) - Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định chính thức công bố điểm thi. Điểm chuẩn vào trường sẽ không có nhiều biến động so với năm ngoái.
Trần Thị Kim Huế (SBD:1621) dự thi vào khối B trở thành thủ khoa Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định với 24 điểm. Cụ thể là môn toán 7,25 điểm; môn hóa học là 8 điểm; môn sinh học là 8,75 điểm.

TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012

Thí sinh bước vào phòng thi

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

Hai Á khoa của trường thuộc về Nguyễn Thị Thanh Tâm (SBD 3775) và Nguyễn Thanh Quang (SBD:3584) đều đạt 22 điểm. Trường chỉ tuyển sinh khối B. Toàn trường có 4.243 thí sinh vào trường thì có 2.882 thí sinh không vượt qua điểm sàn ĐH năm 2011 là 13 điểm.

Trong tổng số thí sinh dự thi vào trường có 42 thí sinh từ 20 điểm trở lên. Trường không có thí sinh nào đạt điểm 10 nhưng lại có 24 thí sinh bị điểm 0 môn Vật lí.

Chỉ tiêu tuyển sinh của trường năm nay là 1.400 thí sinh, nhưng trong đó chỉ có 500 thí sinh hệ ĐH chính quy. Theo thông tin điểm chuẩn vào trường năm nay sẽ không có nhiều biến động so với năm ngoái. Trường sẽ dành thêm chỉ tiêu để tuyển sinh các nguyện vọng tiếp theo.

Năm 2012, trường mở thêm ngành đào tạo cao đẳng mới là cao đẳng hộ sinh, học ba năm, tuyển sinh theo khối B với 50 chỉ tiêu. Hệ cao đẳng không tổ chức thi tuyển mà lấy kết quả thi tuyển sinh ĐH năm 2012 của những thí sinh đã dự thi vào trường theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT để xét tuyển, trên cơ sở hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo Báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Bích Thảo