Tinh thần thể thao cao thượng của đội bóng chuyền nam Trường Lương Thế Vinh

31/10/2019 06:08 Công Tiến
(GDVN) - Đội bóng chuyền Trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh đã giành ngôi vị Á quân môn Bóng chuyền nam tại Hội thao truyền thống Ngành giáo dục Điện Biên.

Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên được tổ chức định kỳ vào tháng 10 và tháng 11 hàng năm, nhằm động viên khuyến khích phong trào và tinh thần luyện tập thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên, góp phần nâng cao sức khoẻ, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành.

Trận chung kết được mong đợi giữa Trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh và Trường dân tộc nội trú trung học phổ thông Mường Ảng. Ảnh: HN.

Năm 2019, Ngành Giáo dục và Đào tạo Điện Biên tổ chức Hội thao truyền thống với 03 môn (Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn).

Qua thi đấu sẽ tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu, có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu tại các giải thể thao trong tỉnh, khu vực và toàn quốc.

Tham gia nội dung thi đấu môn Bóng chuyền nam truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên 2019, khối các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo gồm 24 đội nam với 277 vận động viên.

Ngày 27/10/2019, trận chung kết được mong đợi nhất đã diễn ra. Đối thủ của Trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh là Trường dân tộc nội trú trung học phổ thông Mường Ảng - đây là đội bóng chưa từng để thua một hiệp đấu và đã bốn lần vô địch với lối chơi đầy kinh nghiệm thể hiện sự nổi trội...

Đội bóng chuyền nam Trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh đã dành ngôi vị Á quân môn Bóng chuyền nam mùa giải năm 2019. Ảnh: HN.

“Vinh quang đã thuộc về người chiến thắng, thua với tỉ số 1-3 trong trận chung kết bóng chuyền nam truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên 2019 trước đội bóng chuyền Trường dân tộc nội trú trung học phổ thông Mường Ảng cũng không làm giảm đi những ấn tượng tuyệt vời của tôi về những người hùng quả cảm Trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh trong suốt giải đấu vừa qua.

Với lối chơi kỉ luật mạnh mẽ và đầy bản lĩnh của các cầu thủ đội bóng chuyền Trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh chúng tôi đã giành ngôi vị Á quân môn Bóng chuyền nam tại Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục Điện Biên.

Đây là một niềm vui rất lớn và sẽ có nhiều hy vọng tới chức vô địch ở mùa giải năm sau”, thầy Trương Hữu Nghị chia sẻ.

Cổ động viên cho trận chung kết bóng chuyền nam Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên năm 2019. Ảnh: HN.

Kết quả chung cuộc giải đấu Bóng chuyền nam Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên năm 2019, đội vô địch là Trường dân tộc nội trú trung học phổ thông Mường Ảng (huyện Mường Ảng) và đội Á quân là đội Trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh.

Công Tiến