Trao học bổng cho 50 thủ khoa đại học đầu vào ở phía Nam

17/12/2019 14:21 Phương Linh
(GDVN) - Báo Tiền Phong vừa tiến hành trao học bổng cho 50 thủ khoa đại học đầu vào ở khu vực phía Nam.

Ngày 17/12/2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Báo Tiền Phong đã tiến hành lễ trao học bổng cho các thủ khoa đại học đầu vào ở khu vực phía Nam.

Tham dự buổi lễ này, 50 bạn trẻ tiêu biểu là thủ khoa đầu vào ở các trường đại học thuộc khu vực phía Nam sẽ được nhận một suất học bổng “Nâng bước thủ khoa” trị giá hơn 17 triệu đồng, bao gồm cả tiền mặt và quà tặng.

Các thủ khoa vượt khó học giỏi cũng đã được lắng nghe các chia sẻ, giao lưu từ chính những bạn trẻ nghị lực khác, cũng như của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng.

Trao học bổng cho các thủ khoa đầu vào đại học trong chương trình Nâng bước thủ khoa (ảnh: P.L)

Theo nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, số sinh viên được nhận học bổng ngày hôm nay là những tân thủ khoa đầu vào xuất sắc, đáng được tôn vinh vì những nỗ lực của mình.

“Không phải bạn trẻ, hay sinh viên nào cũng có động lực, quyết tâm to lớn để vượt qua khó khăn như vậy.

 Chính các em tạo cho xã hội niềm tin, niềm hứng khởi. Hy vọng học bổng sẽ là món quà hỗ trợ kịp thời cho các em, để các em tự tin hơn trên con đường học tập ở phía trước của mình, phấn đấu rèn luyện bản thân, trở thành những người có ích, cống hiến nhiêu hơn cho đất nước, xã hội” – ông Lê Xuân Sơn nhấn mạnh.

Phương Linh