Trao tặng con mùa hè trọn vẹn với trại hè iSchool Summer Camp 2019

23/05/2019 14:48 Phương Linh
(GDVN) - Mùa hè là sự bắt đầu của những ước mơ, của những ngày mà tại đó con sẽ được nghỉ ngơi, vui chơi.

Đừng để con yêu đánh rơi mùa hè

Kết thúc năm học, mùa hè của các con lại bắt đầu. Nếu ví sự khởi đầu của năm học mới là sự bắt đầu của những dự định mới, thì mùa hè lại là sự bắt đầu của những ước mơ, của những ngày mà tại đó, các con sẽ được nghỉ ngơi, vui chơi những hoạt động thực sự bổ ích và ý nghĩa.

Thế nhưng, vì sự mong mỏi của cha mẹ, các con đang phải học luôn cả hè mà ít được vui chơi. Từ đó, hai từ mùa hè đang dần biến trong tâm thức của trẻ thơ, kể cả các em đang sống tại những vùng nông thôn, các em không được biết hoa phượng nở, tiếng ve kêu có ý nghĩa gì với mình.

Thay vào đó, các em phải vật lộn với thời khóa biểu học hè kín mít.

Sinh hoạt và giao tiếp thường xuyên với giáo viên nước ngoài giúp trại sinh nâng cao khả năng Anh ngữ (ảnh:NHG)

Đồng hành với quý vị phụ huynh mang đến cho các em một mùa hè trải nghiệm, thiết thực và tiếp nối thành công các chương trình hè của những năm trước, Hệ thống Trường Hội Nhập Quốc tế iSchool ra mắt Trại hè trải nghiệm iSchool Summer Camp 2019 với chủ đề “Mùa hè rực rỡ - Mùa hè sáng tạo”, với nhiều hoạt động tổ chức theo chủ đề phong phú, hấp dẫn và bổ ích, dành cho các em học sinh từ mầm non cho đến phổ thông.

Xách ba lô lên và đi cùng với iSchool Summer Camp

Là chương trình trại hè thường niên dành cho tất cả các em học sinh trong độ tuổi mầm non (từ 12 tháng tuổi) cho đến phổ thông, iSchool Summer Camp ghi điểm với quý phụ huynh bởi chương trình hấp dẫn, hoạt động sinh hoạt vui chơi, khám phá, dã ngoại cân bằng với các giờ ôn tập học thuật, rèn luyện kỹ năng, học tiếng Anh vui nhộn, hứa hẹn sẽ là nơi các con tìm được mùa hè ý nghĩa, khám phá bản thân và sẵn sàng cho năm học mới.

Trại hè “Creative Summer Camp -  Mùa hè sáng tạo” dành cho các bé trong độ tuổi từ 12 tháng đến 5 tuổi, diễn ra trong vòng 7 tuần (từ ngày 10/6 đến 27/7/2019). Mỗi tuần sẽ là một trải nghiệm mới riêng biệt, tạo nên cho các bé một mùa hè đáng nhớ.

Các bé sẽ được gặp gỡ, trao đổi với bạn bè, thấy cô, và sau đó sẽ tham gia vào các hoạt động nhiều màu sắc từ dân gian tới hiện đại, như: Các hoạt động thể thao rèn luyện thể chất, chế biến các món ăn, tập chơi các loại nhạc cụ, tham quan dã ngoại, tìm hiểu văn hóa lễ hội nước, tiệc hồ bơi, khám phá công nghệ, làm quen với tiếng Anh thông qua các dự án học tập lý thú với giáo viên nước ngoài.

Trại hè “Colorful Summer – Mùa hè rực rỡ” dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, diễn ra trong khoảng thời gian từ 17/6 đến 26/7/2019, là dịp các em tận hưởng một mùa hè tươi mới sau một năm dài học tập.

Học sinh trải nghiệm ngày làm nông dân tại khu du lịch sinh thái (ảnh: NHG)

Bên cạnh đó còn là cơ hội để các em học trải nghiệm thế giới, khám phá bản thân, kết nối bạn bè.

Đến với iSchool Summer Camp 2019, các bạn sẽ được trải nghiệm mùa hè đầy sắc màu, đắm mình trong không gian thiên nhiên bao la, tươi mát.

Từ việc tham gia vào các hoạt động tìm hiểu thế giới tự nhiên, đến các hoạt động học tập giúp con khai phá năng lực bản thân, tìm được nguồn cảm hứng sống và học tập, từ đó biết yêu thương gia đình, bạn bè và những người xung quanh.

Sân chơi hội nhập giúp con trưởng thành hơn

Không chỉ đơn giản là một sân chơi, trại hè còn là nơi để các em học sinh gặp gỡ, giao lưu, lưu giữ những kỷ niệm đẹp của mùa hè. Trại hè cũng là nơi để các em nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực, phát triển nhiều kỹ năng sống, khám phá niềm đam mê của bản thân, từ đó góp phần hình thành những tố chất quan trọng của công dân toàn cầu.

Quan trọng hơn khi tham gia vào trại hè, các hoạt động dự án, thể thao, nghệ thuật, trải nghiệm, học kỹ năng sẽ giúp các con khám phá được sở thích, năng lực bản thân, rèn luyện thể lực, có sức khỏe tốt, phát triển tư duy sáng tạo, tăng cường các giác quan, nâng cao khả năng ngôn ngữ và trí tuệ…

Từ đó giúp trẻ hình thành khả năng tự lập, tự tin và trưởng thành hơn. Quý vị phụ huynh quan tâm có thể gọi điện thoại tới số hotline 18006030, hoặc gửi tin nhắn qua fanpage https://www.facebook.com/iSchoolVN

Đặc biệt, quý vị phụ huynh đăng ký sớm, trước ngày 2/6/2019 sẽ nhận được nhiều phần quà dễ thương là bộ Summer Kid, nón, áo và balo cho con, và ưu đãi học phí hấp dẫn.

Hệ thống Trường Hội Nhập Quốc Tế iSchool là thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) được thành lập từ năm 2008, đào tạo liên cấp từ mầm non đến phổ thông. iSchool đã và đang cung cấp chương trình hội nhập quốc tế ưu việt tại hơn 12 tỉnh, thành phố trong cả nước, với hơn 15 cơ sở trường.

Trong 10 năm qua, đã có hơn 40.000 học sinh đã đồng hành cùng với iSchool. iSchool hiện đang giảng dạy cho gần 6.000 học sinh các cấp, từ mầm non cho đến lớp 12, là nơi làm việc cho đội ngũ 700 giáo viên, cán bộ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm.

Phương Linh