Trường Đại học Hoa Sen cho sinh viên nghỉ học, xem và cổ vũ Olympic Việt Nam

30/08/2018 07:13 Phương Linh
(GDVN) - Chiều ngày 29/8, Trường Đại học Hoa Sen đã cho sinh viên nghỉ học, xem và cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam ở Asiad 2018.

Chưa đến 16h ngày 29/8, khán phòng 204 của lầu 2, cơ sở chính của Trường Đại học Hoa Sen (đường Nguyễn Văn Tráng, quận , Thành phố Hồ Chí Minh)  đã tràn ngập sinh viên của trường đến xem, cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam tại Asiad 2018.

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen theo dõi trực tiếp trận đấu của đội Olympic Việt Nam (ảnh: HSU)

Sinh viên ai cũng mong chờ chiến thắng của đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam với Hàn Quốc. Các sinh viên trước đó đã được nhà trường thông báo, cho nghỉ học vào buổi chiều (với các lớp có lịch học sau 16h).

Phòng Đào tạo của trường sẽ sắp xếp lịch học bù cho các lớp sau. Đây là lần thứ hai, Trường Đại học Hoa Sen cho sinh viên nghỉ học, để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Trước đó là ngày 27/1/2018, nhà trường cũng đã quyết định dời lịch thi, cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu tại Trung Quốc.

Ngoài việc trực tiếp bóng đá tại cơ sở chính, cơ sở đường Cao Thắng, quận 3 và cơ sở ở Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12 cũng mở trực tiếp bóng đá vào chiều ngày 29/8, để phục vụ sinh viên và giảng viên nhà trường theo dõi.

Phương Linh