Theo thông báo mới nhất từ Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 do trường tố chức dự kiến sẽ được tố chức từ ngày 13 đến ngày 14/7/2019.

Trường sẽ nhận hồ sơ thi đánh giá năng lực, kết hợp với xét kết quả học tập trung học phổ thông năm 2019 đợt 2 từ ngày 13/5 đến ngày 5/7/2019.

Mọi học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, hoặc có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia của các năm đều có thể đăng ký dự thi.

Thí sinh tham dự kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (ảnh: HIU)

Các thí sinh sẽ dự thi 2 môn (trong đó có ít nhất là một trong hai môn là Toán hoặc Ngữ Văn, xét tuyển 1 môn theo điểm trung bình lớp 12 trong học bạ trung học phổ thông, theo tổ hợp môn xét tuyển trong ngành dự thi.

Các môn thi, xét tuyển bao gồm: Toán, Ngữ Văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, tiếng Anh. Hình thức thi là môn Ngữ Văn thi tự luận, còn các môn khác thi trắc nghiệm.

Thí sinh tham dự kỳ thi đánh giá năng lực của trường, nếu tổng điểm 2 môn từ 17 điểm trở lên sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng toàn phần, tương đương với 100% học phí toàn khóa học (có điều kiện kèm theo để duy trì học bổng).

Với thí sinh 2 môn đạt tổng điểm từ 16 điểm trở lên sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng bán phần, tương đương 50% học phí toàn khóa (có điều kiện kèm theo để duy trì học bổng).

Phương Linh