Tuyên dương 55 giảng viên là doanh nhân

18/11/2011 07:18 Nguyễn Thơm
(GDVN) - Những bài giảng của các doanh nhân được cập nhật qua internet đã giúp cho hàng ngàn sinh viên, thanh niên bước tới con đường khởi sự doanh nghiệp. 
Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, 55 giảng viên là doanh nhân được đề nghị trao tặng bằng khen TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tại Lễ tuyên dương “Giảng viên doanh nhân đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp” 2011 diễn ra vào tối 17/11.
Những gương mặt tiêu biểu trong chương trình "1000 doanh nhân đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp.

Triển khai từ năm 2009, chương trình “1000 doanh nhân đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp” đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của hàng ngàn học sinh, sinh viên trên cả nước vào các nội dung, hoạt động.

Với mục tiêu gắn kết thanh niên và doanh nghiệp, doanh nhân với đào tạo tri thức làm giàu, trang bị cho thanh niên kiến thức, kỹ năng và công cụ để khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp thành công… sau gần 3 năm triển khai, chương trình đã nhận được sự quan tâm của giảng viên danh dự là Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan là chuyên gia cao cấp của Mạng chuyên gia khởi nghiệp và 902 doanh nhân đăng ký tham gia chương trình.

Chương trình “1000 doanh nhân đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp” đã mang lại những kết quả tích cực: Gần 15.000 thanh niên, sinh viên được đào tạo kỹ năng mềm, gần 1400 thanh niên được phổ biến kiến thức về khởi sự doanh nghiệp...

Nguyễn Thơm