Ngày 25/5, UK Academy đã tổ chức ngày hội âm nhạc, ra mắt cơ sở mới tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Cùng tham gia ngày hội này còn có ca sĩ Đông Nhi và các tài năng trong hệ thống UK Academy, thu hút hơn 1.000 phụ huynh và học sinh đến trải nghiệm, tìm hiểu môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.

UK Academy Hạ Long là cơ sở thứ 5, trong hệ thống Trường Quốc tế Song Ngữ Học viện Anh Quốc – UK Academy (UKA).

Bằng ngày hội âm nhạc ra mắt đầy màu sắc, UKA Hạ Long mong muốn lan tỏa nguồn cảm hứng tri thức, tinh thần giáo dục khai phóng và hội nhập quốc tế đến thành phố bên bờ vịnh xinh đẹp.

Ngày hội UK Academy diễn ra tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh hôm 25/5 vừa qua (ảnh: UKA)

Phát biểu tại sự kiện diễn ra tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, Thạc sĩ Alexander Ricardo Hoyte – Tổng Hiệu trưởng trong hệ thống UKA nói rằng, bằng việc lấy con người làm trung tâm, UKA đã đầu tư bằng cả tâm huyết để tạo nên một môi trường giáo dục song ngữ chuẩn quốc tế, với những chương trình giáo dục tiên tiến đến từ Anh Quốc, hy vọng đào tạo những thế hệ công dân toàn cầu tự tin, năng động và đầy bản lĩnh.

Toàn cảnh UKA tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh (ảnh: UKA)

Tại sự kiện này, phụ huynh và học sinh đã có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm 7 chương trình học tối ưu của UKA, bao gồm: Chương trình Anh ngữ Quốc tế Cambridge, Chương trình Dự bị Đại học NUCK, Chương trình Giá trị - Kỹ năng sống, Chương trình Âm nhạc LCM (London College of Music), Chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ JA (Junior Achievement), Chương trình STEAM Robotics và Chương trình thể thao phát triển chiều cao.

Đặc biệt, sự xuất hiện của cô nàng Robot Alexa trong khu vực tìm hiểu chương trình STEAM Robotics đã thu hút hàng trăm học sinh cùng tương tác, khám phá công nghệ.

Với mong muốn mang đến môi trường học chuẩn quốc tế, ươm mầm những tài năng Hạ Long tỏa sáng, UKA cũng đã trao tặng hơn 30 suất học bổng, lên đến tổng giá trị 1 tỷ đồng đến những phụ huynh đầu tiên đăng ký, đóng học phí cho năm học 2019 – 2020.

Việt Dũng