Viettel chào Tân SV 2012 với nhiều chính sách và quà tặng hấp dẫn

13/09/2012 09:00 P.V
(GDVN) - Đối với nhiều sinh viên, cái tên “Tôi là sinh viên” có lẽ không còn xa lạ. Đó không chỉ là sự khẳng định bản thân từ mốc học sinh sang sinh viên mà còn là một chương trình thường niên của nhà mạng Viettel bắt đầu từ năm 2008.
Năm nay, chương trình ưu đãi và quà tặng của nhà mạng Viettel mở rộng hơn rất nhiều so với các năm trước, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên hưởng ưu đãi tốt nhất. Điều đáng nói đến đầu tiên chính là việc mở rộng quy mô tổ chức tại  hơn 800 trường Học viện, Đại học, Cao đẳng và Trung học trên toàn quốc. So với năm ngoái, số lượng các gian hàng đã tăng thêm 300 trường. Chắc chắn, sự mở rộng quy mô này sẽ giúp cho các bạn tân sinh viên nhận ưu đãi một cách dễ dàng hơn. Lan Anh – cô tân sinh viên Đại học Mỏ Địa Chất chia sẻ: “Để đăng ký được sim sinh viên của nhà mạng Viettel tại gian hàng trường mình, mình đã chủ động đến từ rất sớm để đỡ phải xếp hàng  nhưng mình thấy thủ tục rất nhanh gọn và cũng không mất nhiều thời gian lắm. Giờ đây mình đã có thể tha hồ liên lạc với gia đình và bạn bè rồi.” 

Viettel  triển khai nhiều chính sách và quà tặng hấp dẫn đón chào tân sinh viên 2012. Ảnh minh họa

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

Một bạn tân sinh viên khác có mặt tại gian hàng Viettel hào hứng nói: “Mình được tham gia rất nhiều trò chơi hấp dẫn, trải nghiệm dịch vụ viễn thông và đăng ký sử dụng các sản phẩm thiết kế riêng cho Sinh viên. Mình đã hòa mạng ngay gói cước Student và mua ưu đãi sản phẩm điện thoại Sumo kèm sim sinh viên với mức giá chỉ hơn 330.000đ. Ngoài ra mình còn được giới thiệu gói cước Mimax để truy cập internet tốc độ cao qua di động với cước phí hỗ trợ chỉ 20.000đ/tháng. Mình thực sự thấy thích các chương trình ưu đãi của nhà mạng Viettel cho sinh viên.” 

Ngoài ra, dịch vụ Internet Dcom - 3GS của Viettel cũng được các tân sinh viên chọn lựa và đăng ký rất nhiều để hưởng ưu đãi đặc biệt. Khi đăng ký dịch vụ, các bạn sinh viên được giảm 15% giá bán bộ hòa mạng và nhận ngay 600.000đ vào tài khoản khuyến mại, đều đặn mỗi tháng được cộng 500MB lưu lượng miễn phí vào tài khoản sử dụng cho đến khi 22 tuổi.

Những khuôn mặt rạng rỡ và vui mừng của các tân sinh viên tại các gian hàng Viettel trong mùa khai trường chính là sự khích lệ lớn nhất với nhà mạng. Ông Hoàng Sơn - Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Sinh viên có nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông, công nghệ cao nhưng phần lớn chưa tự chủ được về mặt tài chính. Vì thế từ nhiều năm qua Viettel luôn chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho các bạn sinh viên. Chương trình ưu đãi “Tôi là Sinh viên” mà chúng tôi triển khai thường niên tại các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng,Trung học chuyên nghiệp trên cả nước cũng là hoạt động nằm trong mục tiêu này. Chúng tôi hy vọng, chương trình sẽ giúp các bạn Sinh viên,Tân sinh viên tiếp cận, sử dụng dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin dễ dàng hơn.” 

Cũng trong dịp này, Viettel tặng 600 máy điện thoại kèm sim ưu đãi cho tân thủ khoa của 600 trường Đại học, Cao đẳng để khích lệ thành tích học tập của các bạn trong kỳ thì tuyển sinh vừa qua. Với các ưu đãi ngày một gia tăng của nhà mạng Viettel, chắc hẳn sẽ còn nhiều hơn nữa những niềm vui của các tân sinh viên trong năm học mới…

Sản phẩm ưu đãi cho sinh viên trong chương trình 

* Gói cước Student:

Hòa mạng gói cước được sở hữu số điện thoại đầu 10 số, cước thoại và nhắn tin rẻ nhất trong các gói cước của Viettel (cước nội mạng chỉ 1.190đ/phút, 100đ/SMS). Hàng tháng được cộng 25.000đ/và 30MB data vào tài khoản cho đến khi ra trường, giảm 50% cước gọi đến 5 số di động nội mạng khi đăng ký tính năng Italk. 

*Chính sách hỗ trợ sinh viên truy cập Internet tốc độ cao:

- Truy cập Internet qua di động: Sau đăng ký gói cước Student các bạn Sinh viên được hưởng chính sách truy cập Internet không giới hạn với cước thuê bao chỉ 20.000đ/tháng (giảm 50% so với mức giá thông thường). Soạn Mimax gửi 191 để nhận được ưu đãi này.

- Truy cập Internet trên máy tính:  Viettel thiết kế gói cước Dcom 3G S dành riêng cho Sinh viên.

- Mỗi bạn Sinh viên được mua 1 bộ Dcom 3GS gồm (USB + Sim Dcom - 3Gs)với mức giá 612.000đ (giảm 15% so với giá bán). 

- Tặng 600.000đ vào tài khoản trong 5 tháng, từ tháng thứ 6 được cộng 500MB/tháng đến khi 22 tuổi. 

- Các bạn đã có USB 3G có thể mua Sim Dcom 3GS để nhận ưu đãi tặng 500MB/tháng cho đến khi các bạn 22 tuổi.P.V