Wellspring Saigon khai giảng năm học mới

05/09/2014 15:43 Diệu Linh
(GDVN) - Ngày 5/9, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Saigon thuộc Tập đoàn SSG đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 - 2015.
Ngày khai giảng ấm áp mang đến nhiều hy vọng về một năm học mới với thật nhiều thành công của thầy và trò trường Wellspring Sài Gòn.

Đây là ngôi trường hiện đại, thân thiện với cơ sở vật chất và điều kiện tiện nghi ở khu trung tâm TP.HCM. Chương trình giáo dục của Trường được tích hợp mang tính tuyển chọn ưu điểm của 2 chương trình giáo dục quốc gia của Bộ GD-ĐT Việt Nam và chương trình giáo dục được cấp phép của Sở Giáo dục Bang Massachusetts theo tiêu chuẩn Common Core của Hoa Kỳ.

Chất lượng chương trình được bảo đảm qua việc ứng dụng có hệ thống những phương pháp giảng dạy dựa trên nền tảng chuyên môn sư phạm hiện đại, lấy học sinh làm trung tâm, tạo điều kiện cho các em phát huy hết tiềm năng bản thân, khơi dậy niềm say mê cho học sinh chủ động nghiên cứu và học tập hiệu quả, giúp các em kết nối trực tiếp giữa kiến thức bài học với thực tế cuộc sống. Đặc biệt, Wellspring còn xây dựng lộ trình đào tạo phù hợp với khả năng, định hướng cụ thể của từng em trong tương lai.

Diệu Linh