Xem đáp án các môn thi ĐH, CĐ nhanh nhất trên Báo Giáo dục Việt Nam

02/07/2013 14:29 Xuân Trung
(GDVN) - Báo điện tử Giáo dục Việt Nam phối hợp với Trung tâm ôn thi trực tuyến Onthi.net.vn sẽ cập nhật cho bạn đọc các đáp án của mỗi môn thi sau buổi thi nhanh nhất trên Giaoduc.net.vn, Onthi.net.vn.

Để đáp ứng nhu cầu của thí sinh, sau mỗi môn thi trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013, trên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ luôn cập nhật thông tin về đáp án các môn thi. Với đội ngũ gần 100 giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, nhà giáo danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học đến từ Đại học Quốc Gia Tp.HCM, Đại học Quốc gia Hà Nội và một số trường đại học, THPT chuyên nổi tiếng của Việt Nan, được khẳng định qua phương pháp giảng dạy và sự lựa chọn của thí sinh, mỗi lời giải các môn thi sẽ nhanh nhất, chính xác nhất và được cập nhật liên tục.

Để thử sức với một đề thi bất kỳ thí sinh cũng có thể truy cập vào Trung tâm ôn thi (Onthi.net.vn) để tham gia. Đây là một hình thức thi trực tuyến khá thú vị, đây cũng là phương pháp được nhiều thí sinh lựa chọn để hỗ trợ việc ôn tập trong mùa thi.

Một lớp học tại Trung tâm ôn thi miền Đông, Sài Gòn.

Tính tương tác là một trong những yếu tố giúp học sinh hiểu bài sâu hơn. Khi học tại Onthi.net.vn, học sinh có thể hỏi đáp trực tuyến, nhanh với nhiều thầy, cô giáo khi gặp khó khăn trong quá trình học tập. Nhằm đánh giá chất lượng học để kịp thời bổ sung những kiến thức còn hạn chế, học sinh có thể làm bài thi trực tuyến ngay sau khi học với ngân hàng đề thi phong phú: hơn 2.000 bộ đề thi đại học, cao đẳng, tốt nghiệp THPT và đề thi vào lớp 10.

Ngoài ra, học tại Onthi.net.vn sẽ rèn luyện tính chủ động, linh hoạt trong học tập cho các em, chỉ cần có máy tính kết nối internet là học sinh có thể học tập dễ dàng, học mọi lúc, mọi nơi. Chi phí học tập được tiết kiệm tối đa: Chỉ 2.000 VNĐ/môn học/ngày cho 8 môn học (Văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa và Tiếng Anh). Với những ưu điểm vượt trội, được kiểm nghiệm qua việc học và đánh giá của học sinh, mỗi ngày, Onthi.net.vn thu hút hơn 40.000 thành viên tham gia học tập. 

Tiếp tục đồng hành với các bạn học sinh trong việc tra cứu, nhận định kết quả thi, mùa tuyển sinh năm nay, Onthi.net.vn phối hợp với Báo Giáo dục Việt Nam tổ chức Giải đề thi đại học, cao đẳng 2013. Mọi chi tiết các bạn học sinh và quý phụ huynh có thể truy cập vào: giaoduc.net.vn, onthi.net.vn

Xuân Trung