8 tuyển thủ Mexico bị đuổi vì đưa gái lạ vào phòng

29/06/2011 01:00
(GDVN) - Một thành viên Ban huấn luyện đã đưa những cô gái lạ mặt vào phòng của các cầu thủ, hiện còn chưa rõ đó có phải là các cô gái bán dâm hay không.

(GDVN) - 8 cầu thủ Mexico đã bị đuổi cổ về quê hương ngay trước khi Copa America khởi tranh vì vướng vào scandal sex.

5 tuyển thủ Mexico bị loại khỏi Gold Cup vì doping

CHELSEA SĂN BENZEMA, MEXICO CẤM VẬN 8 TUYỂN THỦ

Liên đoàn Bóng đá Mexico (FMF) cho hay, Jonathan dos Santos, Nestor Vidrio, Javier Cortes, David Cabrera, Nestor Claderon, Israel Jimenez, Jorge Hernandez và Marco Fabian đã bị buộc phải về nước sau khi bị bắt gặp đã vi phạm kỷ luật của đội vì mang những cô gái lạ mặt vào khách sạn.

Mặc dù các quan chức của FMF không nói chi tiết về vụ việc, tuy nhiên theo dư luận nước này, camera của khách sạn nơi ĐT Mexico đóng quân đã ghi lại được hình ảnh một thành viên trong Ban huấn luyện của đội đưa những cô gái lạ mặt vào phòng của các cầu thủ (!!!).

8 cầu thủ Mexico bị đuổi về nước trước thềm Copa America vì scandal sex
8 cầu thủ Mexico bị đuổi về nước trước thềm Copa America vì scandal sex.

Vụ việc chỉ bị vỡ lở ra sau khi các đồ dùng cá nhân của các cầu thủ bị đánh cắp, trong đó có máy tính xách tay, iPad, điện thoại di động và cả tiền mặt. Các nhân viên an ninh bị cáo buộc đã trộm số đồ nói trên ngay lập tức bác bỏ và cho phía Mexico những gì họ thu thập được qua camera. Hiện vẫn chưa có khẳng định chính thức rằng những cô gái lạ mặt kia có phải là gái làng chơi hay không.

Nhóm cầu thủ bị trục xuất về nước sẽ bị cấm thi đấu 6 tháng cùng khoản tiền phạt 3.000 bảng/người. Bộ tám kia sẽ được nhanh chóng thay thế trước khi Copa America khởi tranh vào ngày 1/7 tới đây. El Tri sẽ chơi trận đầu tiên ở bảng C với Chile ngày 4/7.

8 cầu thủ trên thuộc thành phần đội U-22 Mexico được gửi tới Argentina để dự tranh Copa America lần này vì đội hình chính thức của nước này vừa đoạt Gold Cup cuối tuần trước (đánh bại Mỹ 4-2). Họ tới Ecuador cùng thời điểm đó để đá giao hữu với đội chủ nhà và vụ scandal sex được cho là đã diễn ra ở Quito, thủ đô nước này.

Đỗ Âu