Anh em Giggs mặt đối mặt để ‘nói chuyện phải quấy’

13/06/2011 04:42
(GDVN) - Không thể chịu đựng Ryan Giggs thêm nữa, Rhodri quyết tâm gặp bằng được ông anh ruột để cùng nhau ‘nói chuyện phải quấy’.

(GDVN) - Không thể chịu đựng Ryan Giggs thêm sau hàng loạt những thông tin động trời liên quan tới Natasha, kẻ bị phản bội Rhodri quyết tâm gặp bằng được ông anh ruột để cùng nhau ‘nói chuyện phải quấy’.

Người tình của Ryan Giggs ăn năn hối lỗi

Ryan Giggs ép Natasha phá thai để cưới Rhodri

Ryan Giggs hiện vẫn trốn biệt ở Tây Ban Nha cùng vợ và các con còn Rhodri thì rất muốn gặp ngôi sao của Man United để hỏi cho ra nhẽ vì sao lại làm Natasha có thai chỉ hai tuần trước lễ thành hôn của mình. Một nguồn tin cho biết, Rhodri rất muốn ông anh giàu có “nhìn vào mắt mình và nói ra toàn bộ sự thật”.

Hôm thứ Bảy, Rhodri cùng đám bạn thân tụ tập ở một hộp đêm mà Ryan hay lui tới và gọi điện nói chuyện với anh trai mình. Rhodri không giấu quyết tâm đối diện với ông anh trai lớn hơn 3 tuổi nhưng các thành viên trong gia đình lại sợ rằng cuộc gặp ấy có thể dẫn tới đổ máu bởi anh em Giggs đã có hiềm khích từ trước khi scandal này vỡ lở.

Anh em Giggs sẽ gặp mặt để nói chuyện.
Anh em Giggs sẽ gặp mặt để nói chuyện.

"Rhodri tính đối mặt với Ryan khi Ryan trở về. Bà Lynne (mẹ của anh em Giggs) bảo Rhodri phải thật bình tĩnh và đừng làm điều ngu ngốc. Có thể sẽ có một cuộc chiến giữa hai anh em bởi Rhodri đang rất điên tiết. Điều duy nhất giữ cậu ấy lại là tác động của bà Lynne. Rhodri muốn Ryan nhìn vào mắt anh ấy và nói ra sự thật”, một người bạn của Rhodri tiết lộ.

Tuần trước, Rhodri đã gọi điện cho anh trai và quát lên: “Vì sao anh có thể làm như thế với tôi?” Còn hôm qua, báo chí Anh lại đưa thêm tin Ryan đã làm Natasha mang bầu khi ngủ với cô để ăn mừng 2 bàn thắng trong chiến thắng 3-1 của Man United trước Tottenham hồi tháng 4/2010. Natasha sau đó phải đi phá thai với chi phí 700 bảng và Ryan đã cho cô 500 bảng để ‘giải quyết hậu quả’ trước ngày lên xe hoa với Rhodri.

Natasha không muốn chia tay với Rhodri.
Natasha không muốn chia tay với Rhodri.

Natasha cho biết sau khi kết hôn, cô đã cố giữ khoảng cách với Ryan nhưng họ vẫn gửi cho nhau những tin nhắn gợi tình và tiếp tục ngủ với nhau thêm một số lần nữa.

"Khi tôi biết chuyện xảy ra với Imogen (Imogen Thomas, người mà Ryan Giggs mới cặp kè trong 6 tháng), tôi có cảm giác bị phản bội. Bởi thế, tôi không ngạc nhiên khi Ryan phủ nhận mọi chuyện giữa chúng tôi. Tôi nghĩ anh ấy sẽ ngạo mạn tuyên bố, ‘Tôi là Ryan Giggs đây. Ai sẽ tin cô ta?’”, Natasha thổ lộ.

Việt Anh

Ryan Giggs: Anh có phải là Tiger Woods mới?

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng

Đến em dâu của mình, Ryan Giggs cũng không 'tha'?

Em trai Giggs tuyên bố bỏ người vợ loạn luân bội bạc

Em dâu Giggs đã ăn nằm với ít nhất 4 ngôi sao của MU

Học Tiger Woods, Ryan Giggs đi cai nghiện sex

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng