Áo đấu mới của Barca bị rao bán tràn lan trên mạng

02/03/2012 14:14 Xuân Thanh
(GDVN) - Chưa chính thức được công bố nhưng mẫu áo đấu mùa giải 2012-2013 của Barcelona đã đang bị rao bán trên mạng Ebay.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Sport, trong khi CLB Barcelona và hãng thời trang Nike chưa hề có bất kỳ công bố xác thực nào về mẫu trang phục thi đấu chính thức trong mùa giải tới thì trên trang mua bán trực tuyến Ebay, mẫu áo đấu được cho là áo đấu mới của CLB Barcelona trong mùa giải 2012-2013 đang được rao bán công khai.

Mức giá cho một bộ áo đấu mới của CLB Barca trên Ebay 250 USD. Đây là mức giá quá cao so với con số 80 euro cho một bộ áo đấu mùa giải năm nay của bóng xứ Catalan hiện đang được bán tại các cửa hiệu thời trang Nike trên toàn thế giới.

Mẫu áo đấu của CLB Barca được rao bán trên Ebay

Tuy nhiên, rất có thể mẫu áo đấu mà Ebay đang rao bán chỉ là ‘hàng nhái’ bởi theo như những hình ảnh đăng tải trên trang Ebay thì mẫu áo đấu này không có biểu tượng cờ xứ Catalan ở mặt sau của cổ áo. Một chi tiết rất quan trọng sẽ được hãng Nike thêm vào trong mẫu áo đấu mùa giải tới của Barcelona.

Vào năm ngoái, CLB Barcelona và hãng thời trang Nike đã chính thức công bố mẫu áo đấu cho mùa giải mới vào ngày 17/5 với logo nhà tài trợ mới Qatar Foundation. Đây cũng chính là mốc thời gian mà Barcelona sẽ chính thức giới thiệu mẫu áo đầu mùa sau.

Xuân Thanh