"Ashley Cole như một thanh niên xấc xược đang tương tư về tình yêu"

20/06/2011 07:46
(GDVN) - Tình cũ khó mà phai nhạt. Ashley Cole đã hùng hồn tuyên bố rằng anh sớm hay muộn cũng sẽ giành lại được cô vợ cũ Cheryl của mình.

(GDVN) - Tình cũ khó mà phai nhạt. Ashley Cole đã hùng hồn tuyên bố rằng anh sớm hay muộn cũng sẽ giành lại được cô vợ cũ Cheryl của mình.

Cheryl bị Hoàng gia Anh xa lánh vì ngủ với Ashley Cole

Ashley Cole liên tục rít thuốc, uống rượu khi đi nghỉ mát

Những người bạn của Cheryl mới đây đã nói rằng cựu ngôi sao của chương trình X Factor đang muốn nối lại quan hệ với người chồng cũ của mình, kẻ đã làm trái tim cô một thời tan nát vì những mối quan hệ vụng trộm. Và Ashley Cole, giờ đã thấm thía câu chuyện trước khi, đã tuyên bố sẽ sớm giành lại tình cảm của Cheryl.

Sự nghiệp của Cheryl đang có những bước lùi sau khi cô bị buộc phải rời bỏ vai trò giám khảo của mình trên chương trình X Factor của Mỹ, vị trí mà chính cô đã chấp nhận tìm tới bằng cách rời bỏ X Factor phiên bản Anh trước đó vài tháng. Trong khoảng thời gian đó, Ashley Cole đã liên tiếp gửi những tin nhắn và những cuộc gọi đầy tình cảm tới người vợ cũ để thể hiện rằng trái tim anh vẫn dành cho cô.

Gã nổi loạn Ashley Cole ngày ngày tương tư về người vợ cũ
Gã nổi loạn Ashley Cole ngày ngày tương tư về người vợ cũ.

Cách đây 2 tuần, cựu ca sĩ của ban nhạc Girls Aloud đã bí mật có mặt tại ngôi nhà cũ của cô và Ashley ở Godalming, Surrey, London. Đây cũng là nơi mà Cole đang sống kể từ tháng 12 năm ngoái. Họ đã ôn lại những kỷ niệm thời còn hạnh phúc. “Ashley đã cho một người phụ nữ cô đơn và đau khổ một nơi để tâm sự và cảm thấy thoải mái”, một người bạn của Cole nói.

Thời gian gần đây người ta đã cho rằng việc Cheryl phải rời X Factor là do những rạn nứt của cô với Simon Cowell, nhà quản lý và giám khảo âm nhạc lừng danh. Cowell đã khuyên Cheryl không nên tiếp tục duy trì mối quan hệ của cô với Ashley, một người đã có nhiều tai tiếng và có thể gây hại tới sức hấp dẫn của chương trình. Mặc dù Cheryl đã khẳng định mối quan hệ với chồng cũ chấm dứt, nhưng cô vẫn còn dành tình cảm cho Ashley Cole và điều đó khiến Cowell, dù đã làm việc lâu năm với cô, vẫn phải gạch cô ra khỏi X Factor.

Hồ sơ tình ái Ashley và Cheryl.
Hồ sơ tình ái Ashley và Cheryl.

Có một hành khách đi cùng chuyến bay từ London tới Los Angeles cùng Ashley Cole đã cho biết Cole trước khi lên máy bay đã trò chuyện qua điện thoại với Cheryl. “Trông anh ta thật sướt mướt khi nói rằng anh ta yêu Cheryl như thế nào. Cole gần như không muốn dừng cuộc trò chuyện ấy. Anh ta hôm đó trông chẳng khác gì một gã thanh niên có vẻ ngoài xấc xược đang tương tư về tình yêu của mình”.

Đỗ Âu