Balotelli: 'Ăn vụng' được nhưng cấm người tình mặc hở hang

02/02/2012 13:40 Theo Bóng đá +
Ghen tuông thuộc dạng có hạng, chân sút người Italia này không hề mong muốn bạn gái khoe vóc dáng nuột nà trước bàn dân thiên hạ.
Càng ngày cuộc tình giữa Balotelli và Raffaella Fico càng gặp thêm nhiều thách thức. Ít ai ngờ, “siêu Mario” đang hục hặc với người tình.
Balotelli đang khó chịu vì Fico

Lý do cũng rất đơn giản. Không còn khoác lên người phục trang kín cổng cao tường như trước kia, Fico bỗng nhiên ăn mặc rất thoáng. Ngay trong một chương trình giải trí mới đây trên truyền hình, Fico đã diện bộ đầm màu xanh với những đường xẻ đầy táo bạo khoe vòng 1. Khán giả đã có phen “bỏng mắt” với bộ đầm của Fico. Trái với vẻ thích thú của nhiều người, Balotelli bực tức trông thấy. Thêm lần nữa, tiền đạo của Man City lại nhăn nhó vì người tình.

Balotelli mong muốn là thế, còn thực tế lại diễn ra hoàn toàn ngược lại. Liên tiếp trong thời gian ngắn trở lại đây, Fico rất chịu khó phơi da thịt trước ống kính. Khuôn mặt Balotelli tối sầm lại khi loạt ảnh chụp Fico trong đợt tiếp thị sản phẩm đồ lót và bikini của nhãn hiệu Sielei được tung ra. Thế chân Aida Yespica, đúng là Fico đã kiếm được món lớn từ hãng thời trang Sielei.

Nhưng mặt khác, nó lại khoét thêm hố sâu ngăn cách giữa nàng và Balotelli. Thoạt đầu còn kiềm chế nhưng về sau, chân sút của Man City đã lớn tiếng hục hặc với người tình. Chỉ ngay sau khi đổ đống tiền ra mua cả nhà lẫn chiếc xe Porsche cho Fico, sóng gió đã nổi lên trong mối quan hệ giữa hai người. Đã thế, người mẫu chuyên khoe ngực trần Holly Henderson trước đó còn tố Balotelli gạ gẫm cô làm “chuyện ấy” ở nơi công cộng.

Tình cảnh của Balotelli giờ đây giống hệt như trường hợp của Cristiano Ronaldo. Hình ảnh Irina Shayk lả lơi bên một chàng trai trai lạ trong loạt hình quảng cáo cho nhãn hiệu Replay là nguyên nhân gây ra cuộc chiến lạnh giữa siêu mẫu người Nga và CR7.
Theo Bóng đá +