Balotelli chán Man City, công khai ý định gia nhập Milan

02/08/2011 00:32
(GDVN) - Chẳng biết có phải dỗi Mancini vụ đánh gót không mà Mario Balotelli nói rằng anh ghét phải sống ở Manchester và muốn trở lại Italia.

(GDVN) - Chẳng biết có phải dỗi Mancini vụ đánh gót không mà Mario Balotelli nói rằng anh ghét phải sống ở Manchester và muốn trở lại Italia.

Chân sút lắm tài nhiều tật thích gây tranh cãi này mới đây đã thổ lộ rằng cuộc sống của anh ở xứ sở sương mù không được dễ chịu cho lắm và Balotelli đã không ngần ngại cho biết anh không thích Manchester.

Trên kênh Sky Sports Italia, Super Mario tâm sự: “Tôi không cảm thấy hạnh phúc ở Manchester. Tôi yêu mến HLV và các đồng đội ở CLB, nhưng thành phố này không mang lại cảm giác thân thuộc”.

Balotelli:
Balotelli: "Tôi không thích Manchester và cảm thấy nhớ nhà".

“Dù sao thì đây là một điều tôi buộc phải chấp nhận, mọi cầu thủ chuyên nghiệp đều phải như vậy. Hãy cứ xem như đó là một bước trưởng thành trong cuộc đời”.

“Tôi nhớ gia đình mình, nhớ người thân và bạn bè. Nhà tôi là ở Brescia chứ không phải Milan. Tôi không biết liệu mình có nên ở lại Man City trong tương lai hay không. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.

Thầy trò Mancini cãi nhau sau vụ đánh gót
Thầy trò Mancini cãi nhau sau cú đánh gót ngớ ngẩn của 'ngựa chứng'.

Man City đã quen dần với những trò quậy phá của Balotelli sau 12 tháng anh này có mặt ở sân Etihad, và họ chắc giờ đang cân nhắc xem liệu có nên giữ lại chân sút này hay không. Chỉ có Roberto Mancini, vốn là thầy Balotelli từ hồi ở Inter, mới có thể giúp anh này tiếp tục ở lại Manchester.

Anh này thậm chí còn nói thêm trong bài phỏng vấn: “Milan là một câu lạc bộ lớn, chúng ta sẽ nói về chủ đề đó trong thời gian không xa”.

Đỗ Âu

{iarelatednews articleid='9226,8609,8564,6711,3255,2301,1848,1369,586,469'}