Balotelli nhậu tưng bừng trước khi vào nhà thờ lễ Giáng sinh

29/12/2011 06:33 C.K
(GDVN) - Với cái tính bồng bột, thích thể hiện của mình, không khó đoán khi đi đến đâu, Balotelli cũng đều biết cách chơi trội.

Không phải dịp chơi trội nào của anh chàng lắm tài nhiều tật này cũng được tán dương, nhưng thực sự là cũng chẳng phải ít lần, anh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Như lần mới đây nhất, khi Balotelli lại ‘tung hoành’ trên phố.

Balotelli và quán rượu nhỏ nơi anh vừa ghé qua

Quả thật, tiền đạo của Man City thật khó hiểu, càng cố hiểu về anh, người ta càng thấy đau đầu, và đôi khi là tức cười về cái cách thể hiện của anh chàng này. Số là trong lần đi nhà thờ mới đây, trên đường đến, ghé đâu không ghé, Balotelli cùng cô bồ Raffaella Fico lại ghé ngay qua quán rượu ở Manchester, uống say bét nhè ở đây rồi mới… đi nhà thờ trong đêm Giáng sinh. Dĩ nhiên, Chúa chẳng thích cách ‘con chiên’ của mình thể hiện tình yêu một cách nửa vời đến vậy, song hay ở chỗ, chẳng cần Chúa nghĩ gì, Balotelli vẫn biết cách làm hài lòng những người xung quanh anh.

Đầu tiên, khi vào quầy rượu, Balotelli liền đãi mỗi người trong quán vài chầu, uống thỏa thích, khi nào hết bụng chứa thì thôi. Ai say thì say, nhưng ‘ngựa hoang’ thì không hề, bằng chứng là anh vẫn có thể cùng cô nàng Raffaella Fico dạo bước đến nhà thờ. Nhiều người nghĩ, với ngần ấy chất cồn mà tiền đạo này vẫn có thể bước vào nhà thờ thì quả là tài.

Vậy mà Balotelli đi vào thật! Nhân tiện, anh còn ‘tạ lỗi’ với Chúa bằng cách ủng hộ 200 bảng cho quỹ từ thiện của nhà thờ. Nhiều người cũng bực với Balotelli lắm, vì ai đời lại mang hơi men trần tục chốn nơi linh thiêng, nơi chỉ có sự hoàn mỹ của Chúa và các thánh thần. Nhưng hay ở chỗ, số tiền ủng hộ cho nhà thờ của Balotelli lại mang tính thiết thực hơn nhiều. Vả lại, tốn kém với ai thì tốn, chứ 200 bảng đó cũng chỉ bằng 1/100 số tiền Balotelli kiếm được 1 ngày thôi!

C.K