Barca trọng nữ khinh nam

22/09/2012 07:40 C.K
(GDVN) - Barca vừa khiến hãng hàng không Turkish Airlines một phen khó khăn khi đặt ra yêu cầu khá tế nhị - cấm toàn bộ tiếp viên nam lên các chuyến bay của họ.
Turkish Airlines là đối tác hình ảnh của Barca. Bên cạnh đó, hãng hàng không của Thổ Nhĩ Kỳ này cũng nhận luôn trọng trách chuyên chở thầy trò Vilanova đến bất cứ điểm dừng chân nào theo yêu cầu. Những tưởng với sự hậu đãi chất lượng như vậy, Barca sẽ luôn cảm thấy hài lòng. Vậy nhưng, họ còn làm khó đối tác bằng yêu cầu cấm mọi tiếp viên nam xuất hiện trong các chuyến bay của Barcelona và thay vào đó là một đội toàn là những tiếp viên nữ xinh tươi.

Barca chỉ 'chơi' với tiếp viên nữ

Mới nghe qua thì có vẻ như thầy trò Vilanova có mục đích chẳng trong sáng gì cho lắm. Nhưng thật ra vấn đề là họ muốn không bị làm phiền. Báo chí Tây Ban Nha cho hay nhiều ngôi sao của Nou Camp đã tâm sự rằng ở những lần đi máy bay của Turkish Airlines, họ liên tục bị xin chữ ký, chụp ảnh rồi xin quà lưu niệm, và hầu hết những tiếp viên nam mới làm điều này. Chính vì thế, để tạo ra sự riêng tư cho các cầu thủ, BLĐ Barca đã đề nghị Turkish Airlines chấp hành yêu cầu này.

Puyol trong một chuyến bay cùng Turkish Airlines

Lý do Barca đưa ra không hề mờ ám chút nào mà ngược lại rất chính đáng. Bởi vậy mà Turkish Airlines đã phải lập ra riêng một đội tiếp viên nữ phục vụ Messi cùng các đồng đội. Nếu chuyến bay khởi hành từ Tây Ban Nha thì đội tiếp viên này sẽ theo Barca đến đó. Còn nếu ở các quốc gia khác thì những tiếp viên sẽ theo chỉ đạo phân công, miễn người đó phải là nữ.
BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Olympic London 2012 Sao bóng đá đi nghỉ hè
Tây Ban Nha vô địch EURO 2012
Thế giới WAGs Việt
Chuyển nhượng hè 2012
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Bóng đá Việt Nam thập niên 1990
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2012
C.K