Bí mật 'kinh điển' của Barca: Guardiola thuê thám tử theo dõi Pique

26/02/2013 09:39 Lâm Anh (Vietnam+)
Không chỉ Pique, theo báo cáo, những ngôi sao như Ronaldinho, Deco và Samuel Eto'o cũng nằm trong diện bị Barcelona theo dõi.
El Confidencial vừa đưa ra thông tin gây sốc khi cho biết cựu huấn luyện viên của Barcelona, Pep Guardiola từng thuê thám tử tư theo dõi Gerard Pique.

Theo tờ báo, những hoạt động đời sống cá nhân của trung vệ 24 tuổi này đã bị theo dõi gắt gao kể từ sau khi anh cùng cô ca sĩ nổi tiếng người Colombia, Shakira thành một cặp.

Mọi hoạt động của Pique đều bị kiểm soát.

Pep Guardiola - người sẽ chính thức dẫn dắt Bayern Munich kể từ mùa giải tới, đã "bị ám ảnh" bởi những ý nghĩ việc ăn chơi của các cầu thủ ngoài cuộc sống thường nhật sẽ ảnh hưởng đến chuyện tập luyện và thi đấu trên sân cỏ.

"Trong suốt thời gian quản lý Barca, Pep đã xây dựng mối quan hệ thân mật với Martorell. Pep muốn rằng ông sẽ được thông báo bất cứ lúc nào, bất cứ điều gì bất thường liên quan tới các cầu thủ," tờ El Confidencial đăng tải.

"Guardiola còn gọi điện để kiểm tra xem các cầu thủ đang ở nhà hay la cà ở một quầy bar nào đó."

Không chỉ Pique, theo báo cáo, những ngôi sao như Ronaldinho, Deco và Samuel Eto'o cũng nằm trong diện bị  Barcelona theo dõi.

Hiện tại chưa có bất cứ phản ứng nào được đưa ra sau khi El Confidencial đăng tải những thông tin này. Tuy nhiên, đây cũng là lời cảnh báo cho những cầu thủ "ham chơi" của Bayern Munich phải dè chừng kể từ mùa giải tới.
Lâm Anh (Vietnam+)