Brooklyn Decker không 'hiếp đáp' Andy Roddick

08/12/2011 19:20 Nguyệt Minh (Thể thao 24h)
Khi cưới Andy Roddick, Brooklyn Decker ít nổi tiếng bằng chồng. Bây giờ, điều ngược lại dường như đang xảy ra ở gia đình của tay vợt nổi tiếng nước Mỹ.
Andy Roddick lần đầu tiên sau gần 10 năm tuột khỏi top 10 bảng xếp hạng tennis thế giới vào cuối năm. Ở Mỹ, tennis không phaỉ là môn thể thao được hâm mộ hàng đầu, trong khi người đẹp thì ở đâu cũng có thể tỏa sáng. Brooklyn Decker xuất thân là một người mẫu áo tắm cho tạp chí Sports Illustrated nhưng gần đây đã trở nên nổi tiếng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn, cả trong lĩnh vực sở trường (người mẫu) lẫn nghề tay trái (MC truyền hình và nhất là diễn viên). (Xem thêm ảnh Brooklyn Decker trên tạp chí Sports Illustrated)
Brooklyn Decker.

Decker thành công hơn mong đợi khi đóng cặp với danh hài Adam Sandler trong bộ phim hay Just go with it. Cô nhận giải Teen Choice Award cho hạng mục Nữ diễn viên mới triển vọng. Các đạo diễn ở Hollywood ngạc nhiên về taì diễn xuất của “diễn viên tay ngang” Decker. Sandler thậm chí còn nói: “Có cảm giác tôi  đóng cặp với một diễn viên đã có khoảng 12 năm trong nghề, chứ không phải là một người mẫu mới lần đầu đóng phim”.

‘Nóng mắt’ với vợ của Andy Roddick


Trong Just go with it, Roddick cũng tham gia diễn xuất trong một vai phụ xuất hiện chỉ vài giây vào cuối phim. Dường như đó cũng là điềm báo trước hiện trạng âm thịnh dương suy trong gia đình Roddick. Tuy nhiên, Decker phủ nhận: “Tôi hài lòng làm một người phụ nữ phía sau Roddick. Anh ấy là một người chồng đáng biểu dương. Những lúc Roddick gặp khó khăn, tôi luôn sẵn sàng cùng anh ấy vượt qua tất cả”.

Nhiều người nói đùa sau khi giải nghệ (ngày ấy có lẽ không còn xa), Roddick có thể làm nhà quản lý cho chính cô vợ 24 tuổi của mình. Lý do là công việc của Decker ngày càng bận rộn hơn vì cô ngày một sáng giá hơn. Trong năm 2012, Decker sẽ xuất hiện liên tiếp trong 2 bộ phim Battleship và What to expect when you are expecting. Tạp chí OK! cho rằng Decker đã giúp giơí ngưòi mẫu “rửa mặt” vì trong quá khứ, có rất nhiều chân dài hàng đầu thế giới (như Cindy Crawford, Elle McPherson hay Gisele Bundchen) đã thử bước chân vaò điện ảnh nhưng thất bại thảm hại.

Sắc đẹp và vẻ quyến rũ của Decker (nếu không tin, bạn hãy xem Just go with it) có thể “đốt cháy” màn bạc. Còn nữa, Người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới năm 2010 (theo bình chọn của tạp chí Esquire) còn thu hút khán giả qua lối diễn xuất thông minh và dí dỏm. Trong Just go with it, Decker là kẻ thất bại (trong cuộc tình với Sandler) nhưng ngoài đời, cô vợ của Roddick đang là kẻ chiến thắng vang dội…
Nguyệt Minh (Thể thao 24h)