Cha của Messi đòi làm bạch tuộc Paul

29/04/2011 11:48
(GDVN) - Cha của Messi cho biết khả năng dự đoán kết quả trận đấu của ông chẳng kém gì bạch tuộc Paul.

(GDVN) - Cha của Leo Messi, ông Jorge Messi cho biết, bạch tuộc Paul đã qua đời, nên bây giờ muốn biết trước kết quả của một trận đấu, đặc biệt là có sự hiện diện của Barca thì người hâm mộ bóng đá nên hỏi ông.

>>> Real tố cáo cầu thủ Barca chơi bẩn

Trước trước khi trận bán kết lượt đi Champions League giữa Real và Barcelona diễn ra, “hậu duệ” của bạch tuộc Paul đã dự đoán đội thắng cuộc là Club Blanco. Tuy nhiên, kết thúc 90 phút thi đấu, Barcelona mới là đội thắng trận nhờ vào phong độ chói sáng của tiền đạo Lionel Messi với một cú đúp. Messi không chỉ là niềm tự hào của cả gia đình mà còn của cả Barcelona.

Ông Jorge đã tiên đoán Messi sẽ lập cú đúp.
Ông Jorge đã tiên đoán đúng Messi sẽ lập cú đúp.

“Trước khi trận đấu diễn ra, tôi nói với con tôi (Messi) là Barcelona sẽ thắng 2-0 và cả hai bàn đều do nó ghi. Sự thật quả thế thật. Bây giờ bạch tuộc Paul đã không còn, mọi người nên lắng nghe dự đoán của tôi”, Jorge Messi nói. Bên cạnh đó cha của Lionel Messi còn thay mặt con đứng ra chỉ trích HLV Jose Mourinho, người đã tuyên bố rằng, nếu năm nay Barcelona vô địch Champions League thì đó sẽ là một scandal ở Bernabeu. “Những bình luận của Mourinho về Barca rõ là không thể chấp nhận được”, Jorge Messi nói. “Tôi có thể hiểu được trận đấu quyết liệt như thế nào. Tôi không thể nói rằng chiếc thẻ đỏ dành cho Pepe là đúng hay sai, nhưng đó thực sự là bước ngoặt của trận đấu. Nhưng trước thời điểm đó, Madrid đã chơi tệ. Cách tiếp cận trận đấu của Mourinho rất tiêu cực, nên họ thua là hoàn toàn xứng đáng”, cha của Messi kết lại.

>>> Cả Barca và Real cùng chờ lĩnh án

>>> Messi nhấn chìm Bernabeu với siêu phẩm đúp hoàn mỹ

>>> Pepe ăn thẻ đỏ, Mourinho bị đuổi, Valdes bị chiếu laser…

>>> Video Mourinho nháy mắt, ‘khen đểu’ trọng tài

>>> Messi lập cú đúp, Barca 'diệt' Real ngay tại Bernabeu

>>> Barca khởi kiện Mourinho lên UEFA

>>> Mourinho tố cáo tọng tài "giúp đỡ" Barca chiến thắng

Mai Mai