Cheryl bị Hoàng gia Anh xa lánh vì ngủ với Ashley Cole

20/06/2011 07:06
(GDVN) - Từ một nhân vật có ảnh hưởng lớn trên làng giải trí anh và được Hoàng gia trọng vọng, bỗng dưng chỉ sau một đêm, Cheryl đã đánh mất tất cả...

(GDVN) - Từ một nhân vật có ảnh hưởng lớn trên làng giải trí anh và được Hoàng gia trọng vọng, bỗng dưng chỉ sau một đêm, Cheryl đã đánh mất tất cả. Cái đêm ấy, cô mở lòng với người chồng lầm lạc Ashley Cole và đây cũng chính là chính là bước ngoặt đưa danh vọng rời xa Cheryl, khi mà lời mời dự đại tiệc Hoàng gia của vợ chồng hoàng tử William tại điện Cambridge đã bị rút lại.

Ashley Cole liên tục rít thuốc, uống rượu khi đi nghỉ mát

Cheryl cùng Ashley thời gian gần đây luôn hướng về nhau, 2 người tuy không gần gũi nhưng luôn cố gắng thể hiện tình cảm mọi lúc có thể. Nhưng, quá khứ không màu hồng của 2 người thì vẫn còn đó, Cheryl không đáng bàn bởi cô rất "sạch sẽ" và luôn chung thủy với chồng. Chỉ có anh chàng Ashley Cole đào hoa là đáng lên án, đã không dưới một lần Cole nhăng nhít với các ả đào, để rồi sau bao phen phải nuốt nỗi đau vào lòng, Cheryl cũng không thể chịu đựng được thêm và đành ly dị (tháng 09/2010). Sau thời gian này, cô cặp kè với một vài "trai tơ" nhưng tất cả vẫn chỉ như tình qua đường.

Căn biệt thự vợ chồng nhà Cole vừa nối lại tình xưa nghĩa cũ.
Căn biệt thự vợ chồng nhà Cole vừa nối lại tình xưa nghĩa cũ.
Hai người sẽ lại hạnh phúc bên nhau?
Hai người sẽ lại hạnh phúc bên nhau?

Bẵng một thời gian, khi quá khứ xem như đã nằm yên, vợ chồng nhà Cole lại tìm về với nhau. News of the World điều ra ra cả 2 vừa qua đêm trong căn biệt thự trị giá 5 triệu bảng tại vùng Surrey. Căn biệt thự này vẫn là tài sản chung của 2 người. Có vẻ hơn lúc nào hết, mỹ nhân xứ sương mù cần một bờ vai khi sự nghiệp đang xuống dốc và lần bị sa thải khỏi X-Factor vừa qua là ví dụ điển hình, vậy nên cô quay lại với chồng cũ.

Dĩ nhiên, chẳng ai ngăn cấm họ cả, ngay cả chuyện qua đêm nhưng vấn đề này đã không còn nằm trong khuôn khổ cá nhân nữa. Là một khách mời thường xuyên của hoàng gia Anh và thường xuyên qua lại với hoàng tử William cùng người vợ mới cưới Kate Middleton, hành động vừa qua của Cheryl vừa gây nên hệ lụy xấu, chả những làm tổn hại thanh danh, Cheryl còn khiến Hoàng gia e ngại. Bởi, họ chẳng thích chơi với những nhân vật yêu đương linh tinh và cũng chẳng muốn một ngày nào đó, mình bị liên đới, dù vẫn biết  Ashley và Cheryl từng là vợ chồng. Vì vậy, họ lập tức rút lại lời mời dự buổi tiệc do Vua và Hoàng hậu tương lai của Anh quốc dành cho Cheryl tại điện Cambridge sắp tới.

Cheryl vừa đánh mất uy tín với vợ chồng William.
Cheryl vừa đánh mất uy tín với vợ chồng William.

Không rõ cô ca sĩ của nhóm Girl Aloud sẽ nghĩ sao, thấy tiếc hay dửng dưng, thất vọng hay hài lòng? Nhưng chí ít, cô biết mình vừa trải qua những khoảng khắc hạnh phúc ít ỏi, đã lâu lắm rồi!

Minh Trường