Chủ tịch Barca biến thành… Pinocchio mũi dài

10/03/2013 13:52 Anh Thy
(GDVN) - Các cule đã mang tới sân Camp Nou tấm banner có hình ảnh chế chủ tịch Sandro Rosell trong bộ dạng của Pinocchio mũi dài.
Chú bé người gỗ Pinocchio đã trở nên nổi tiếng từ những trang sách của nhà văn người Italia Carlo Collodi. Pinocchio có chiếc mũi dài bẩm sinh và mỗi lần nói dối, cái mũi lại cứ dài ra. Từ đó, hình tượng mũi dài được dùng để chỉ những người hay nói dối.

Chủ tịch Sandro Rosell biến thành Pinocchio mũi dài.

Trong trận đấu Barcelona - Deportivo đêm qua (Barca thắng 2-0), các cule đã mang tới sân Camp Nou tấm banner có hình ảnh chế chủ tịch Sandro Rosell trong bộ dạng của Pinocchio mũi dài. Đây là hành động thể hiện sự phản đối của các CĐV với chủ tịch Rosell, người mới đây được cho rằng đã có những thỏa thuận ngầm với các nhóm ultra để giành được đa số phiếu trong cuộc bầu cử chủ tịch Barca năm 2010.

Tấm banner này đã được các nhân viên an ninh sân thu giữ. Và câu chuyện của chủ tịch Rosell hiện vẫn trong vòng bí mật. Có thể Rosell đã “đi đêm” với các hooligan, hoặc cũng có thể đây là một chiêu triệt hạ ông trước thềm cuộc bỏ phiếu bầu chủ tịch mới.
Anh Thy