Chùm ảnh: Công Vinh khoe siêu giày mới ‘độc nhất vô nhị’ tại Việt Nam

14/04/2012 06:45 T.N (theo TT&VH)
(GDVN) - Trong buổi tập trước trận đấu ở vòng 14 V-League, tiền đạo Lê Công Vinh đã cho thử nghiệm đôi giày mới toanh vừa được hãng thể thao Nike tài trợ. Theo Công Vinh thì đây là mẫu giày mới nhất của hãng Nike và cả Việt Nam hiện chưa có chiếc thứ hai.
Công Vinh được hãng giày thể thao Nike tài trợ giày thi đấu từ 4 năm nay. Cứ có mẫu giày mới, anh lại được Nike gửi hàng mẫu cho dùng thử và gửi đánh giá phản hồi lại.
Chính vì thế, Công Vinh cùng 1 số cầu thủ nổi tiếng khác trên thế giới chính là những người luôn có những đôi giày hàng độc nhất, mới nhất, với những công nghệ tiên tiến nhất.
Đôi giày mà Công Vinh sở hữu đang là độc nhất, có 1 không 2 tại Việt Nam.
Công Vinh cho biết: “Đối với cầu thủ thì giày rất quan trọng, mình phải coi giày thi đấu như người thân của mình ấy, có vậy mới đá tốt được”.
Đôi giày mới này của Công Vinh có màu khá “chói”, đó là màu hồng. Xỏ đôi giày này vào, Công Vinh nổi bần bật trên sân. Sau 1 buổi tập, Công Vinh đánh giá đôi này này rất tốt, “đi vào mà nhẹ như không đi”, đinh giày được bố trí khoa học, có độ bám cao.
Chỉ có một vấn đề mà Công Vinh lăn tăn là thành giày với da khá mỏng để giảm trọng lượng, không biết độ giảm chấn khi va chạm có cao không. Sau buổi tập, Công Vinh còn cẩn thận tự tay ngồi lau giầy.
Có giày mới, tiền đạo này hạ quyết tâm sẽ ghi bàn trong trận với B. Bình Dương vào chiều tối nay. Đây là một mục tiêu rất khả quan bởi Công Vnh đang có phong độ cao sau khi ghi bàn vào lưới V. Ninh Bình tuần trước.
T.N (theo TT&VH)