Đi ăn nhà hàng, thủ thành M.U chợt nhật ra xe mình bị 'xích'

10/02/2012 08:22 C.K
(GDVN) - Người ta hay nói, nhàn cư vi bất thiện. Điều đó thêm một lần nữa được kiếm chứng, và nhân vật lần này là Anders Lindegaard, thủ thành của M.U.
Số là đang trong tháng điều trị chấn thương, Lindegaard không thể ra sân tập cũng chẳng thể đụng đến trái bóng. Một người theo nghiệp quần đùi áo số như vậy thì có gì chán bằng. Vì thế, thủ thành này đành rủ rê các chiến hữu đi giết thời gian ở một nhà hàng nào đó. Tất nhiên cách giải sầu của Lindegaard chẳng có gì xấu, nó không bê bối như những đồng đội bất hảo của anh tại Old Trafford từng làm như Rio Ferdinand, Wayne Rooney hay Ryan Giggs (đi giải sầu bằng rượu và gái).
Lindegaard ngồi trong nhà hàng nhanh chóng nhận ra xe mình đang bị phạt...

Nhưng trong cái tốt lại có cái không tốt. Bởi Lindegaard đã vô tình đỗ xe sai quy định, khiến bữa ăn trở nên đắng ngắt. Ngồi trong nhà hàng xung quanh là cửa kính, dĩ nhiên Lindegaard nhận ra xe mình đang 'lâm nguy'. song, khi anh xuất hiện cũng là lúc chiếc Jaguar sang trọng bị đưa lên xe cẩu về đồn.
... nhưng khi anh chạy ra thì đã quá muộn

Dù Lindegaard đã hết lời giải thích là vừa đến Anh còn chưa hiểu luật, cũng lôi cái danh là thủ thành của Man Utd ra, nhưng tất cả vẫn là vô ích. Người gác đền của Quỷ đỏ đành chấp nhận không thể “gác” nổi xế hộp của mình. Và rốt cuộc và anh phải lên đồn làm thủ tục nộp phạt để nhận xe về.

Vậy là 2 thủ thành của Quỷ đỏ đều đã mang tiếng vi phạm. Với De Gea là ăn trộm còn Lindegaard thì nhẹ hơn, không tuân thủ luật giao thông.

C.K